Tại các đô thị lớn như thành phố HCM sự phát triển lớn của cả nước, tụ hội các tòa nhà cao tầng, chung cư lớn. Chính điều này, việc chuyển nhà trước đây đã vất vả nay càng nhiều khó khăn hơn. Vậy quá trình chuyển nhà TpHCM sẽ gặp phải những khó khăn gì, mọi người cùng tìm hiểu những khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà tại TPHCM qua bài viết dưới đây để có hướng giải quyết!


>>> Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà quận 9 trọn gói với giá cước dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 130k, Muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM

1. Những thuận lợi khi chuyển nhà tại TpHCM

TPHCM được biết đến là trung tâm giao thương kinh tế lớn cả nước, khi bạn muốn chuyển nhà, việc tìm những đơn vị hay người hỗ trợ là điều đơn giản. Bạn dễ dàng thuê được người đóng gói đồ đạc, thuê người vận chuyển lên xuống các tầng và thuê xe ba gác hoặc taxi tải để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới nhanh.

Để làm được điều này bạn chỉ cần chi trả chi phí là bạn có thể nhận được hỗ trợ từ những người đồng hành giúp bạn chuyển nhà


>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà quận 3 TPHCM tốt nhất giúp mọi người dân mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển hàng hóa, văn phòng trên địa bàn quận 1 có thể tiết kiệm được thời gian, công sức khi chuyển dọn.

2. Những khó khăn khi chuyển nhà TpHCM

Đối với những hộ gia đình ở trên những chung cư cao tầng thường gặp khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc, đặc biệt những đồ đạc lớn như tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế… Việc vận chuyển các đồ dùng này lên xuống chung cư mất nhiều thời gian và nhân lực hơn khi chuyển nhà dưới mặt đất.

• Chuyển nhà TpHCM thường gặp phải một vấn đề phức tạp, vấn đề giao thông trạng ùn tắc, đặc biệt trong những giờ cao điểm khiến việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, có những tuyến đường cấn xe tải nhỏ, xe taxi tải khiến quá trình phải đi đường vòng gây chậm tiến độ chuyển nhà

• TpHCM có mùa mưa, mùa triều cường dâng cao, điều này khiến việc vận chuyển đồ đạc bị trì hoãn hoặc phải nhờ đến nhiều phương tiện chống nước. Thế nhưng, có nhiều đơn vị chuyển nhà TpHCM không trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết gây khó khăn trong việc chuyển nhà theo đúng tiến độ đã đặt ra.


• Việc thuê người chuyển nhà riêng lẻ khiến bạn khó quản lý, nhưng thuê đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói, thì bạn lại không có kinh nghiệm đâu là đơn vị uy tín và có trách nhiệm bởi có quá nhiều thông tin quảng cáo.

Những thông tin trên là những khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà TpHCM. Muốn việc chuyển nhà trở nên đơn giản, bạn cần có một đơn vị chuyển nhà giúp hỗ trợ quá trình của bạn chuyên nghiệp.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà TpHCM uy tín

Tiến Đạt được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà TpHCM uy tín được đông đảo người dân tin tưởng và hài lòng bởi các ưu điểm tốt mang đến khách hàng trong dịch vụ như:


• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, ngay từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên triển khai chuyển nhà, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cùng khách hàng đưa ra phương án chuyển nhà tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên triển khai được chia thành các đội thực hiện chuyên trách từng công việc như: tháo dỡ, đóng gói….giúp quá trình chuyển nhà diễn ra khoa học và nhanh chóng hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

• Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại: chuyển nhà Tiến Đạt sở hữu các loại xe tải, trọng tải, xe đẩy, xe kéo đa dạng để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà đúng theo tiến độ.

Đối với những hộ gia đình nằm trong các con hẻm sâu, đã có xe kéo đẩy để chuyển đồ đến tận nơi. Đặc biệt, trang thiết bị mới đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình.

• Định vị GPS: Điều này giúp khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình chuyển nhà TpHCM mà không cần có mặt trực tiếp. Tạo nên niềm tin đến khách hàng, công việc trở nên đơn giản và thuận tiện cho gia chủ khi bận việc, mà tiến độ chuyển nhà hoàn thành như mong muốn.

>>> Bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ taxi tải tphcm được cung cấp tại công ty chuyển nhà Tiến Đạt với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ taxi tải vận chuyển, dịch vụ taxi tải giá rẻ TPHCM