Một bài báo đăng trên tùng san hồi phục chức năng lâm sàng đã xem xét nghiên cứu về tác động của liệu pháp rung đối với sức mạnh cơ và khối lượng xương. Kết quả: Rung động toàn thân có lợi cho việc tăng cường sức mạnh cơ chân ở người lớn tuổi. Rung quơ thân thể không có tác dụng điều trị tổng thể đối với mật độ khoáng xương ở phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên, may rung lovense lush 2 rung động toàn thân có tác động điều trị đáng kể đến. Tuy nhiên, rung động toàn thân có tác động điều trị đáng kể đến sức mạnh động mở rộng đầu gối (knee extension dynamic strength), sức mạnh đẳng áp kéo dài chân(leg extension isometric strength) và các số đo chức năng của cơ chân sức mạnh chả hạn như chiều cao nhảy và hiệu suất trong phong thái đứng.

Nghiên cứu gần đây hơn được trình bày trong Các báo cáo về loãng xương hiện tạivà Ý kiến ​​hiện tại về nội tiết, tiểu đường và béo phì đã được hứa hẹn nhiều hơn. Các phát hiện cho thấy rằng liệu pháp rung có thể giúp kích thích sự hình thành xương và cải thiện sức mạnh của xương. may rung lovense lush 3 với cường độ rung có thể ảnh hưởng đến việc nó có hiệu quả hay không(quá cao có thể gây ra thương tổn vĩnh viễn cho một loạt các hệ thống sinh lý và cần phải tránh). Tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều nghiên cứu để biết vững chắc.

Giảm đau cơ
Theo nghiên cứu được ban bố trên tập san Huấn luyện Thể thao, liệu pháp rung toàn thân có thể giúp ngăn ngừa đau nhức cơ bắp sau khi tập tành phê chuẩn cải thiện chức năng cơ. Các tác giả lưu ý rằng cần phải nghiên cứu thêm.


Hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson
Một nghiên cứu được thưa trong hồi phục chức năng thần kinh cho thấy rằng liệu pháp dùng Lush 3 rung có thể mang lại lợi. ngắn hạn cho những người bị bệnh Parkinson . tỉ dụ, nó có thể giúp giảm run và cứng cơ. Nghiên cứu thêm là cần thiết để đánh giá các tác động lâu dài.