Xét về mặt thẩm mỹ người bị khiếm khuyết mắt to mắt nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến sự cuốn hút của đôi mắt mà còn ảnh hưởng không ít đến ánh nhìn chính vì thế việc phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là điều cần thiết. Vậy chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

>>> Xem thêm: cắt mắt hai mí

>>> Xem thêm: bấm mắt hai mí

>>> Xem thêm: https://catmat2mi.info/

Nguyên nhân khiến mắt to mắt nhỏ
Tình trạng mắt to mắt nhỏ không khó để nhận ra. Mắt to mắt nhỏ ở những độ tuổi khác nhau đều do những nguyên nhân khác nhau.

+ Chúng ta dễ dàng nhận thấy ở trẻ nhỏ rất hay gặp trường hợp mắt bên to bên nhỏ ở độ tuổi trong khoảng 1-2 tuổi. Thông thường nguyên nhân là do sinh ra đã vậy. Tuy nhiên mắt sẽ trở lại trang thái bình thường khi bạn bước sang độ tuổi 14- 15 tuổi.

+ Một số ít trẻ em lớn lên vẫn không hết tình trạng mắt to mắt nhỏ nguyên nhân ở đây là do di truyền, bẩm sinh. Một số khác là do tai nạn, hoặc trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hỏng.

+ Nguyên nhân gây trường hợp mắt to mắt nhỏ người ngoài 30 tuổi đó là do lão hóa. Lúc này mắt sẽ xuất hiện da dư mỡ dư khiến đôi mắt bị chùng mí, hay sụp mí làm gương mặt không còn nét trẻ trung thay vào đó đường nét sẽ già nua trong thấy.

Trong tướng học người mắt to mắt nhỏ thường được cho là người không đáng tin, nhưng điều này thực sự vẫn chưa được kiểm chứng. Chính vì thế nhiều người đã chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi. Một số ít khác lại lo lắng việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Điều này có đúng hay không?

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ an toàn và hiệu quả
Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là phẫu thuật đơn giản để chỉnh sửa những đôi mắt không đều, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, không xâm lấn gây ảnh hưởng đến vùng mắt bên trong, chính vì thế bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật và không cần lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến mắt bên trong.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được áp dụng rất thành công và được mọi người lựa chọn, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt như ý.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao đứng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt trực tiếp phẫu thuật cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn trong suốt ca phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợ nhất cho bạn.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm, cơ sở vật chất cũng vô cùng hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho ca phẫu thuật.