Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt hay còn được gọi là phẫu thuật cắt mi mắt dưới ngày nay được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, không ít người sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này bị lâm vào biến chứng lật mi mắt dưới vô cùng nguy hiểm.

>>> Xem thêm: lấy bọng mỡ mắt nội soi

>>> Xem thêm: https://bammat2mi.com/

Vì sau mi mắt dưới bị lật sau khi lấy mỡ bọng mắt
Thực chất lấy mỡ bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng kĩ thuật sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ mi dưới, làm hủy hoại đôi mắt.

Dưới đây là những nguyên nhân làm cho mi mắt dưới bị lật sau khi thẩm mỹ:

+ Do phẫu thuật đã cắt quá lố da và mỡ vùng mi mắt dưới, gây tổn thương mi mắt.

+ Do đường khâu chạm vào phần cơ mi dưới, khiến mi bị căng giựt ngược ra ngoài

+ Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ đã đụng mạnh, gây tổn thương cơ mi dưới.

Những nguyên do trên sẽ khiến cho đôi mắt mất đi vẻ tự nhiên, làm mắt bị xếch. Đó là chưa kể đến những vấn đề nguy hiểm cho chức năng cơ học của mắt.

Có nguy cơ mù lòa
Mi mắt dưới bị lật sau khi lấy mỡ bọng mắt có thể cho thấy bác sĩ đã thực hiện thẩm mỹ sai kĩ thuật. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đôi mắt về lâu dài. Thông thường, sau khi lấy mỡ bọng mắt khoảng 1-2 tuần, nếu mắt bị lật mi sẽ dễ dàng cảm nhận được.

Biểu hiện của mắt bị lật mi:

+ Mắt luôn cảm thấy nhói, khó chịu

+ Chảy nước mắt thường xuyên một cách tự nhiên

+ Vùng giác mạc tại mi dưới bị lộ một phần

Lật mi mắt dưới không chỉ mang lại cảm giác khó chịu mà còn có nguy cơ làm mắt mù vĩnh viễn nếu để trong thời gian dài. Theo cơ chế thông thường, mi mắt dưới các tác dụng bảo vệ mắt, tránh bụi, bảo vệ giác mạc. Mi dưới bị lật bụi bẩn và vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào mắt, giác mạc bị tổn thương thời gian dài sẽ gây nên tình trạng mù lòa.

Lời giải cho những trường hợp mắt hỏng sau thẩm mỹ
Cho đến thời điểm hiện tại ở Việt nam, Bệnh viện là đơn vị tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt. Dựa nhu cầu thực tế, hiện nay rất nhiều người đang mắc phải vấn nạn thẩm mỹ mắt hỏng rất nguy hiểm.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt đã xử lý rất nhiều trường hợp từng bị thẩm mỹ mắt hỏng, trả lại đôi mắt vẻ tự nhiên, an toàn và bền vững theo thời gian.

Đối với trường hợp mắt bị lật mi, quá trình tái phẫu thuật diễn ra phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao. Bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách và nâng toàn diện khoang cơ mi dưới lên cao, cải thiện cho mắt không bị lật mi. Tuy nhiên, đối với mắt từng trải qua phẫu thuật bị hỏng cần có thời gian bình phục từ 4 – 6 tháng (tùy từng cơ địa), để mắt có đủ da và mỡ mới có thể thực hiện tái phẫu thuật.

+ Khách hàng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từng phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp.

+ Mô hình bệnh viện khép kín chuẩn 5 sao, phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn, công nghệ hiện đại kiểm duyệt bởi FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

+ Thẩm mỹ không đau đớn, hiệu quả ngay sau khi thực hiện với chế độ bảo hành cho từng trường hợp.

Cho đến thời điểm hiện tại, tự hào là đơn vị An toàn – Uy tín – Thương hiệu, đã xuất hiện trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.