Thẩm mỹ mũi đã và đang trở thành nhu cầu quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những chị em thấy tự ti về dáng mũi thấp và xấu của mình. Sau khi thực hiện, vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc nhất chính là cách làm giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai

>>> Xem thêm: sửa mũi bị lệch

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

Cách giảm sưng sau nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau, chị em có thể ứng dụng và giúp mình có được dáng mũi đẹp bằng những phương pháp như

Mũi sau khi nâng có sưng nhiều không
Đối với việc thẩm mỹ, đặc biệt là quá trình can thiệp nâng mũi, chúng ta nên có phương pháp giảm sưng đau phù hợp. Bởi lẽ, trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp và bóc tách nhiều, khiến dáng mũi bị ảnh hưởng và có xuất hiện sưng đau.

Tùy theo cơ địa mỗi người, có trường hợp mũi sưng đau lâu và kéo dài thời gian hồi phục, gây khó khăn cho sinh hoạt và ảnh hưởng đến công việc. Do đó, mỗi chúng ta cần phải tìm hiểu cách giảm sưng sau nâng mũi và những bí quyết hồi phục nhanh để giúp chiếc mũi đẹp và rút ngắn nhiều thời gian nhất.

Cách làm giảm sưng sau nâng mũi
Chườm đá


Chườm đá là cách trị vết sưng bầm tím khá hiệu quả. Do đó, sau khi phẫu thuật, bạn nên chườm đá liên tục vào vết thương trong vòng 24h để giảm tình trạng sưng tấy. Tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng, không nên để nước đá dính vào vết thương nâng mũi vì như thế sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Chườm ấm

Sau khi chườm đá, những chị em thẩm mỹ mũi cần thực hiện việc chườm ấm bằng một chiếc khăn khô. Việc này có thể giúp mũi giảm sưng và hạn chế vết bầm tím khi thẩm mỹ. Chúng ta nên chuẩn bị một chiếc khăn ấm xông hơi và chườm xung quanh vùng mũi sau thẩm mỹ để đảm bảo tính an toàn và lâu dài nhất cho chiếc mũi.

Ngoài những công việc như chườm đá, chườm ấm thì chúng ta cần chú ý những cách chăm sóc sau nâng mũi như ăn uống, có chế độ nghỉ dưỡng hợp lý, không va chạm và tác động vào phần mũi vừa mơi thực hiện, không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò. Rau muống.

Trên đây là những cách làm giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả mà Bệnh viện thẩm mỹ tổng hợp và gửi đến quý khách hàng với mong muốn sau khi thẩm mỹ, mọi người vừa có được chiếc mũi chuẩn đẹp, vừa rút ngắn được thời gian chăm sóc và đảm bảo an toàn cho dáng mũi của mình.