Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tự nhiên có độ an toàn cao và mang đến chiếc mũi ấn tượng cho người thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi bao lâu thì hết sưng và có được vẻ đẹp tự nhiên là thắc mắc của phần đông khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: nang mui khong phau thuat

>>> Xem thêm: nang mui o dau

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật thẩm mỹ, cơ địa của khách hàng, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi an toàn và hạn chế sưng đau
Như chúng ta đã biết, việc sở hữu dáng mũi thấp và thiếu cân đối khiến người người cảm giác lo âu, bắt đầu tìm kiếm các phương pháp nâng mũi an toàn. Và, thẩm mỹ mũi can thiệp nhiều đến bên trong, tác động và đưa sụn vào để nâng cao sóng mũi, có động chạm nhiều đến dao kéo.

Để hạn chế sưng đau và xuất hiện những biến chứng không mong muốn, khách hàng nên thực hiện nâng mũi S line chuẩn công nghệ Hàn. Vì đây là kỹ thuật thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc nên sau khi thực hiện xong dáng mũi sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên. Quy trình thẩm mỹ khép kín, bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách toàn diện dáng mũi và đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi với độ tương thích cao, hạn chế biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau khi nâng mũi S line xong, khách hàng vừa có được dáng mũi đẹp, vừa có được tính an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế sưng đau và không xuất hiện biến chứng

Giải đáp nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng
Có quá nhiều khách hàng thắc mắc về việc hồi phục sau nâng mũi nên chính BS – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam đã chia sẻ rằng: “ Sau khoảng 5 đến 7 ngày khi thẩm mỹ xong, khách hàng sẽ không có cảm giác sưng đau nữa, đó là đối với những người cơ địa bình thường. Trường hợp cơ địa không tốt, thì quá trình sưng có thể kéo dài đến tầm 10 ngày. Để đảm bảo thời gian hồi phục hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ tốt, thực hiện công nghệ hiện đại và chú ý việc chăm sóc sau hậu phẫu.”

Những lưu ý quan trọng về cách chăm sóc sau nâng mũi

+ Không vận động thể thao sau khi thẩm mỹ

+ Không để nước tiếp xúc vào vết thương

+ Không va chạm mạnh vào phần mũi vừa nâng

+ Tăng cường sử dụng rau xanh và uống nhiều nước

+ Tuyệt đối không sử dụng hải sản, rau muống, các thực phẩm gây kích ứng cao

Tóm lại, nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng phụ thuộc vào cơ địa và phương pháp khi thực hiện thẩm mỹ. Cách chăm sóc cũng đóng vai trò quan trọng giúp dáng mũi hồi phục nhanh và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.