Chào bác sĩ, em hiện đang đi học nhưng mắc khuyết điểm mắt một bên to, một bên nhỏ. Em muốn khắc phục tại Bệnh viện mình nhưng còn thắc mắc và lo ngại về chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ. Bác sĩ có thể tư vấn qua về công nghệ và giúp em giải đáp thắc mắc này được không ạ? (Nguyễn Thúy Vy, Đồng Tháp)

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí to

>>> Xem thêm: cat mat 2 mi

>>> Xem thêm: https://nhanmi.info/

Thúy Vy thân mến, đôi mắt được xem như là “cửa sổ tâm hồn”. Do đó, nếu bạn mắc khuyết điểm mắt to mắt nhỏ chính là thiệt thòi lớn cần phải can thiệp và khắc phục hiệu quả để có được sự cân đối và phù hợp nhất có thể.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ – Bí quyết sở hữu mắt đẹp cân đối
Do nhiều lý do, khách hàng sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ vô cùng kém duyên và thiếu ấn tượng. Đó là khuyết điểm lớn trên gương mặt cần được can thiệp và thay đổi để tạo sự ấn tượng.

Với trường hợp của khách hàng, không rõ là do bẩm sinh, do tác động hay do tai nạn nên bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra quá trình phẫu thuật chung. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp với từng khách hàng mà từ đó đưa ra cách cải thiện và khắc phục cho từng trường hợp cụ thể.

Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ?
Như chúng ta đã biết, chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sẽ phụ thuộc vào địa điểm và chất lượng thẩm mỹ của từng nơi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật được ứng dụng theo nguyên tắc an toàn, kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển nhượng từ Hàn Quốc với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Hơn hết, khi thực hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại đây, khách hàng còn được chính những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm hỗ trợ, có sự giúp sức của hội thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn tận tình về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, chăm sóc đúng cách nhất khi phẫu thuật để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho mình.

Thúy Vy thân mến, chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tầm 15 đến 20 triệu tùy theo từng trường hợp cụ thể. Hy vọng bạn có thể nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm kém duyên này trên gương mặt mình.