Cánh mũi to và rộng chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt cần phải thay đổi và khắc phục, có lẽ vì thế mà phương pháp cắt cánh mũi ra đời và được nhiều người lựa chọn.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

>>> Xem thêm: phẫu thuật thu gọn cánh mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc
Thu gọn cánh mũi thực chất là công nghệ cắt cánh mũi, can thiệp đối với những trường hợp cánh mũi to và rộng, khắc phục ngay khuyết điểm ấy cho khách hàng trong một lần thực hiện.

Lo lắng thường gặp khi thu gọn cánh mũi
Khách hàng sở hữu dáng mũi rộng và to đều mong muốn tìm cách khắc phục nhưng luôn lo lắng bở những vấn đề như sẹo xấu, cánh cánh mũi quá nhiều khiến dáng mũi mất cân đối và ấn tượng.

Xưa nay, rất nhiều người thực hiện cắt cánh mũi đã xuất hiện sẹo lồi rõ trên khuôn mặt gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Một số trường hợp cắt cánh mũi quá lố đã khiến dáng mũi hếch lên cao trông mất tự nhiên và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

Việc thu gọn cánh mũi cần được thực hiện đúng chuẩn, phải đánh giá và cân đối trên tổng thể gương mặt trước khi thực hiện, có như thế mới mang đến hiệu quả cao.

Nguyên tắc “bất di bất dịch” khi thu gọn cánh mũi
Thấu hiểu được nỗi lo sẹo xấu xuất hiện cũng như sự e ngại về dáng mũi thiếu tự nhiên khi cắt cánh mũi rộng, các bác sĩ thẩm mỹ của đã chủ trương đưa ra nguyên tắc cắt cánh mũi an toàn, đây là những bí quyết thẩm mỹ riêng để tạo nên thương hiệu riêng.

Trước đây, khi cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ cắt ngay ở phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi) và đây chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sau khi cắt cánh mũi dễ lộ sẹo xấu và sẹo lồi, vì phần ngã ba này luôn là nơi diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương. Chính vì vậy, các bác sĩ đã chủ trương cắt cánh mũi nhích lên phần ngã ba một xíu để tránh tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Hơn hết, trước khi thực hiện cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát cấu trúc dáng mũi của từng khách hàng, thực hiện việc thu gọn cánh mũi phù hợp, tránh cắt quá nhiều để hạn chế tình trạng mũi hếch lên, giúp dáng mũi sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp cân đối và hài hòa nhất.

Với sự khéo léo và đôi tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ , việc thu gọn cánh mũi của khách hàng sẽ được diễn ra nhanh chóng và an toàn, thời gian tồn tại lâu dài, dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng như mong muốn của người thực hiện