Tình dục rất thoải mái ở nhiều nước, do vậy thứ gì tạo nhiều khoái cảm thì được sản xuất, được phân phối rộng rãi, điển hình là các loại bao cao su khủng của Nhật, Trung Quốc, Malaysia, các nước châu Âu... Không ít đàn ông Việt Nam cũng bắt chước người nước ngoài, tìm mua những loại bao cao su “khủng” như đôn dên, gai góc, đầu thú… về sử dụng.

Tuy nhiên, khi đàn ông sử dụng bao cao su masculan “khủng” có thể ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của phụ nữ, cụ thể là trầy xước do gai “mọc” lởm chởm trên thân bao cao su, từ đó rất dễ nhiễm nhiều bệnh. Chưa hết, do “chiến đấu” quá hăng nên khi “trận đấu” kết thúc thì người đàn ông quá oải, “cậu nhỏ” mềm nhũn, không còn dính chặt trong bao. Một tình huống khác cũng có thể xảy ra là bao cao su “khủng” bị rách.

Cả hai tình huống này đều khiến đám “tinh binh” đang bị “giam lỏng” có nhịp thoát ra ngoài. Đám “tinh binh” này sẽ tấn công sâu vào thân thể đàn bà khiến họ mang thai ngoài ý muốn, dẫn đến phá nạo thai (Việt Nam đứng thứ năm có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất trên thế giới), hoặc nhiễm HIV, viêm gan siêu vi và các bệnh tình dục khác. Phụ nữ vướng các bệnh nói trên đa phần ngại gặp bác sĩ khiến bệnh ủ lâu trong người, khi bùng phát thì khó chữa trị. Một số cô chỉ dám khám lén lút ở những phòng mạch lậu khiến bệnh càng thêm nặng.

Tóm lại, Bao cao su Masculan của Đức có tốt không: đơn giản, trơn nhẵn thì các ông nên sử dụng. Đừng bắt chước kiểu này kiểu nọ của người nước ngoài, dễ nảy sinh những tình huống không hay cho người yêu hay bà xã. Bao cao su “khủng” giá thành không rẻ, chỉ thích hợp cho những ông khoái ăn “chả” hoặc thích “phở”. Còn các ông đàng hoàng, luôn nhớ đến “cơm” thì không nên sử dụng vì vừa mất tiền vô dụng, vừa có nguy cơ gây tổn thương cho vợ.