Trải qua quá trình sinh nở luôn khiến cho các chị em gặp phải những mặc cảm tự ti về hình dáng cơ thể của mình, đặc biệt là vòng 1. Tuy nhiên để có thể lấy lại những nét đẹp tuổi đôi mươi của mình không phải là một việc quá khó khăn. Bệnh viện thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời kĩ thuật độc quyền nâng vòng 1 chảy xệ - Giải pháp lấy lại thanh xuân cho vòng 1 của bạn trả lại cho các chị em đôi gò bồng đảo đẹp trong tích tắc.

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nâng ngực uy tín tại tphcm

>>> Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực

LÝ DO KHIẾN VÒNG 1 CHẢY XỆ

Vòng 1 được cấu tạo từ mô mỡ và cơ, chính vì thế chỉ cần những thay đổi nhỏ từ cơ thể cũng khiến ảnh hưởng đến hình dáng cũng như kích thước cơ thể của vòng 1. Các thói quen sinh hoạt hàng ngày như ăn uống không điều độ, thức quá khuya, giảm cân đột ngột hoặc kích thước áo vòng 1 cũng có thể gây ảnh hưởng đến đôi gò bồng đảo của bạn.

Ngoài ra có một nguyên nhân mà các chị em ai cũng phải trải qua khiến cho vòng 1 của bạn bị xuống cấp nặng nề đó chính là trải qua quá trình sinh nở. Trong lúc mang thai, các hormone trong cơ thể thay đổi kích thích vòng 1 phát triển. Tuy nhiên sau khi sinh nở xong, hormone trở lại bình thường. Việc thay đổi đột ngột này khiến cho vòng 1 của bạn chảy xệ. Ảnh hưởng đến sự tự tin của các chị em cũng như cuộc sống gia đình sau này.

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ - GIẢI PHÁP LẤY LẠI THANH XUÂN CHO VÒNG 1

Khi nghĩ đến việc cải thiện vòng 1 chảy xệ chắc hẳn các phái đẹp sẽ nghĩ ngay đến những giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ rằng, các giải pháp làm đẹp này chỉ có thể khắc phục được một phần nhỏ những khuyết điểm chảy xệ của vòng 1, thế nhưng lại tốn rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi người thực hiện phải có một tính kiên trì cao. Không những thế nếu như không được thực hiện đúng cánh, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Phương pháp thẩm mỹ nâng vòng 1 chảy xệ là một giải pháp hoàn hảo giúp các chị em khắc phục nhược điểm vòng 1 của mình mà không cần lo lắng về những vấn đề biến chứng hay hiệu quả thẩm mỹ. Tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi áp dụng kĩ thuật độc quyền kết hợp giữa nâng vòng 1 và treo vòng 1 sa trễ, vừa giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1 vừa khắc phục tình trạng chạy xệ một cách hiệu quả.

Thiết bị có gắn camera phóng đại giúp các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ khoang vòng 1 của phái đẹp, từ đó có thể làm chủ được mọi thao tác thực hiện của mình, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện thẩm mỹ của bác sĩ cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CÓ THỰC SỰ AN TOÀN NHƯ BẠN NGHĨ

Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ là một giải pháp làm đẹp được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng nguy hiểm do thực hiện nâng vòng 1 tại các địa chỉ kém uy tín.

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của bộ y tế. Môi trường thực hiện trong môi trường khép kín, đảm bảo không gây ra bất kì viêm nhiễm chéo hay dị ứng nào trong quá trình thực hiện. Không những thế túi độn sử dụng là loại túi cao cấp, nhập khẩu từ những nước phát triển, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, hoàn toàn tương thích với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.