Trải qua một quá trình sinh nở luôn khiến cho các chị em cảm thấy tự ti về hình dáng cơ thể của mình. Trong đó một bộ phận trên cơ thể khiến cho các phái đẹp phiền lòng đó chính là vòng 1. Phương pháp nâng vòng 1 xệ là một trong những giải pháp làm đẹp tối ưu giúp bạn cải thiện hình dáng đôi gò bồng đảo một cách hiệu quả. Bài viết sau sẽ chia sẻ nâng vòng 1 xệ và những câu hỏi liên quan.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: nâng ngực bao lâu thì lành

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm

NÂNG VÒNG 1 XỆ LÀ GÌ?

Nâng vòng 1 xệ là một giải pháp thẩm mỹ có kĩ thuật hiện đại, giúp bạn có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của vòng 1 hiện tại một cách tối ưu và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp 2 kĩ thuật nâng vòng 1 và treo vòng 1 xa trễ, mang lại cho bạn một đôi gò đào săn chắc, nóng bỏng như độ tuổi đôi mươi.

Nhờ vào thiết bị có gắn camera phóng đại, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ khoang vòng 1 cũng như quá trình thực hiện thao tác của mình. Từ đó giúp cho việc bóc tách tạo ngăn một cách chính xác hơn, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh, giúp rút ngắn thời gian thực hiện thẩm mỹ cũng như thời gian hồi phục của khách hàng.

CÓ BAO NHIÊU KĨ THUẬT THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 XỆ

Hiện nay các kĩ thuật nâng vòng 1 xệ phụ thuộc vào mức độ chảy xệ vòng 1 hiện tại của bạn. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, có 3 kĩ thuật thực hiện giải pháp làm đẹp này phù hợp với 3 tình trạng vòng 1 chảy xệ khác nhau của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp khác nhau cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định lựa chọn kĩ thuật khác nhau sao cho phù hợp.

Mức độ 1 (chảy xệ nhẹ): đây là mức độ chảy xệ thấp và dễ điều trị của vòng 1 chảy xệ. Bác sĩ chỉ cần một đường rạch nhỏ xung quanh nhũ hoa, sau đó loại bỏ đi phần da chùng tại vị trí này và thực hiện khâu lại kéo căng vòng 1 của bạn như trạng thái ban đầu. Quá trình thẩm mỹ này hoàn toàn không để lại bất kì một dấu vết nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng 1 của bạn.

Mức độ 2 (chảy xệ trung bình): trường hợp chảy xệ này đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện những động tác kĩ thuật phức tạp hơn để loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm chảy xệ của đôi gò bồng đảo của bạn. Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường xung quanh nhũ hoa và 1 đường thẳng xuống chân bầu vòng 1 để loại bỏ đi phần da thừa và mô mỡ thừa - nguyên nhân khiến vòng 1 chảy xệ. Với cách làm này bạn cần chú ý đến việc chăm sóc vết mổ để tránh để lại sẹo.

Mức độ 3 (chảy xệ nặng): với những khách hàng gặp phải tình trạng này, để có thể đạt được hiệu quả tối ưu, bác sĩ sẽ phải thực hiện kết hợp nâng vòng 1 và treo vòng 1 sa trễ để có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của vòng 1 hiện tại. Với những khách hàng thực hiện những kĩ thuật này cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhiều hơn để vòng 1 có thể nhanh phục hồi.

NÂNG VÒNG 1 XỆ CÓ THẬT SỰ AN TOÀN

Vòng 1 chứa rất nhiều dây thần kinh chức năng quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của các chị em. Chính vì thế câu hỏi nâng vòng 1 xệ có thật sự an toàn được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra cho bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ. Câu trả lời rằng, nâng vòng 1 xệ là một giải pháp thẩm mỹ cực kì an toàn, được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới công nhận. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ của nâng vòng 1 xệ đã trải qua rất nhiều những thử nghiệm trước khi được sử dụng rộng rãi tại thị trường. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.