.

Bài hát sẽ đạt được thành công trên toàn trái đất , đứng đầu bảng xếp hạng ở 21 đất nước bao gồm liên bang usa , áo , úc , canada , cộng hòa séc , iceland , ireland , lebanon , ý , luxembourg , mexico , hà lan , new zealand , ba lan , bồ đào nha , scotland , slovakia , thụy điển , cũng như lọt vào top 5 tại hơn 10 quốc gia như vương quốc anh , bỉ , brazil , đan mạch , phần lan , pháp , israel , na uy , thụy sĩ và tây ban nha. " just give me a reason " là một bài hát được thu âm bởi ca sĩ và nhạc sĩ người mỹ pink , với sự góp mặt của ca sĩ chính nate ruess của fun dịch anh-việt.

Tính về năm 2014 , điều đấy đang bán được hơn 9. [2] "just give me a reason" sẽ bán được hơn 4 triệu lượt tải xuống công nghệ số tại hoa kỳ.

Tại nước mỹ , just give me a reason đạt địa chỉ số một trên bảng xếp hạng billboard hot 100 trong ba tuần liên tọi , trở thành đĩa đơn quán quân thứ 4 của pink và đầu tiên của ruess dưới cương vị nghệ sĩ hát đơn , và sắp tiêu thụ được hơn bốn triệu bản tại đây. [1]bài hát đang nhận được sự ủng hộ của giới phê bình , với nhiều nhà phê bình coi bài hát là ca khúc hay nhất trong album.

Jeff bhasker sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ viết bài hát và cũng là nhà phân phối. Trước khi phát hành , bài hát đang lọt vào bảng xếp hạng ở nhiều vùng do doanh số bán kỹ thuật số mạnh khỏe , đó là lý do cho việc phát hành của vật ấy.

Bộ phim đang giành được phần quà video âm nhạc của mtv cho hợp tác không chê vào đâu nhất năm 2008. "just give me a reason" đã giành được món quàcâu lạc bộ giữa năm của billboard cho đĩa đơn số 100 được yêu thích nhất , [4] và giành được hai đề cử giải grammy cho màn trình diễn song ca / ​​nhóm nhạc pop có 1 không 2 nhất và bài hát của năm tại lễ trao giải grammy 2013 , nơi pink và nate ruess đã trình diễn bài hát này sau phần trình diễn "try" kèm theo hình thang.

"just give me a reason" là một bản pop ballad phát âm tới trông đợi bảo trì một mối quan hệ ngay cả khi thứ đó dường như đang tan vỡ. Vật ấy cũng trở thành số một thứ ba của cô trênbảng xếp hạng billboard digital songs sau " so what " (2008) và " raise your glass " (2010).

9 triệu bản trên thế gian , trở thành đĩa đơn bán chạy thứ 4 trong năm và là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại. Sau khi phát hành , just give me a reason nhận được những đối phó tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc , trong đó họ nhận định cao chất giọng của pink và reuss cũng như gọi đây là bản nhạc không chê vào đâu được nhất từ the truth about love visaolaithe.com.

Video âm nhạc của "just give me a reason" có sự góp mặt của nate ruess cũng như chồng của pink , chiếc xe địa hình và cựu tay đua môtô carey hart , trong một khung cảnh bay bổng như là một đầm lầy nhân tạo. Bài hát cũng gặt hái những thành công ngoài sức tưởng tượng đến mặt giao dịch với việc đứng đầu các bảng xếp hạng ở hơn 20 đất nước , bao gồm nhiều thị trường lớn như úc , áo , canada , đức , ireland , ý , hà lan , new zealand và thụy điển , và lọt vào top 10 ở gần hết những quốc gia nó xuất hiện , trong đây vuơn qua top 5 ở đan mạch , phần lan , pháp , na uy , tây ban nha , thụy sĩ và vương quốc anh.

Bài hát được chọn làm đĩa đơn thứ 3 trong album phòng thu thứ sáu của pink , the truth about love (2012). Tại mỹ , nó trở thành đĩa đơn quán quân thứ tư của pink trên billboard hot 100.

[1].