Loại máy dương vật giả tự động không cần dùng tay
Đây là một phương tiện được nhiều người thương thích nhất. Nếu bạn đang cầm trong tay những món đồ chơi tình dục khác thì tốt nhất nên vứt ngay đi. Vì chúng tôi tin rằng không có món đồ chơi tình dục nào tốt hơn và sướng hơn món đồ chơi này đâu .
Sản phẩm có đế hút chân không lung tung vững chắc, giúp gắn lên tường và dính xuống đất thả sức cho bạn thay đổi phong độ giúp bạn thoải mái nhất, đạt khoái cảm tột bực. Đây là sản phẩm tụ hợp đầy đủ các chức năng như rung, thụt, ngoá … Và đặc biệt điểm nổi bật nhất của dương vật giả tự động chính là nó có 4 kiểu thụt với 3 tốc độ nhanh chậm khác nhau.

Chính 3 tốc độ này khiến cho chị em đều kinh hoàng, bởi những loại dương vật giả thông thường thì chỉ thụt lên thụt xuống rất nhẹ nhõm làm sao mà sướng được. Nhưng dương vật giả tự động thụt rất mạnh, khi sử dụng nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác giống như đang làm tình với một anh chàng điêu luyện. Lúc thì đút nhẹ nhàng, tình cảm, lúc lại lấy hết sức mà dập lien tục khiến cho bạn phải thốt lên vì sướng.

Dương vật giả đa năng
Một câu hỏi luôn được đặt ra khi khách hàng mua những sản phẩm đồ chơi dục tình đó là sản phẩm đó sử dụng có sướng không? Có làm cho âm đạo chảy nước không? ... Các bạn hãy tưởng tượng cái viễn cảnh bạn đang sử dụng dương vật giả đa năng với các chức năng rung, xoáy, thụt ra vào trong âm đạo liên tục trong 30 phút thì bạn sẽ cảm thấy thế nào ạ? Nghĩ thôi đã thấy sướng rồi phải không ạ?

Làm sao mà có một loại đồ chơi dục tình nào có khả năng tự động nhấp ra nhấp vào âm đạo với 3 chế độ khác nhau tùy vào mức độ cơn khát khao của bạn nữa: từ từ, hơi nhanh hoặc liên tiếp. Và liên tục cho đến khi bạn mệt lử cò bợ vì lên đỉnh và sung sướng quá nhiều lần.

Và cũng làm sao chúng ta tìm được một loại dương vật giả nào đang rung, xoáy, từ trái sang phải bất thần đảo ngược chiều lại. Chọc ngoáy toàn bộ các bộ phận trong âm đạo khiến bạn phát điên lên vì sung sướng, thật là đáng ngạc nhiên phải không ạ?

Dương vật cu giả điều khiển từ xa
Cu giả điều khiển từ xa chính là một loại đồ chơi tình dục dương vật giả hot nhất hiện giờ được bán tại https://www.shopdochoi.net. trước nhất nó có đế hút chân không cực vững chắc. Nó còn tốt hươn cả những loại dương vật giả gắn tường dính đất, tiện dụng khiến bạn thủ dâm mà không cần cầm vào dương vật giả. Nhưng nếu chỉ như vậy thì đơn giản quá, làm sao dương vật giả này trơ thành món đồ hot mà nhiều chị em săn lùng được nhỉ?

Chả trách nó được liệt kê là một trong những loại dương vật giả được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất bây giờ.