Không một cuộc đua sắc nào có thể cự sức phá hoại mãnh liệt của thời kì. mô tả rõ nhất là làn da của nam và phụ nữ đều lão hóa theo năm tháng là điều không thể tránh khỏi. Riêng ở đàn bà, thiên chức làm mẹ sang trọng nhiều lần sinh nở khiến “ cô bé” của quý chị em nữ giới bị “xuống cấp trầm trọng”. Hầu như chẳng thể khôi phục sự co thắt nguyên bản như thời còn xuân sắc, không thể khít chặt như thuở ban đầu mới yêu khiến chị em luôn tự ti và dằn vặt bản thân.

Chúng tôi rất kỳ vọng sản phẩm gel se khít âm đạo embrace có thể giúp chị em quẳng đi gánh nặng thời gian, lấy lại niềm kiêu hãnh, chủ động và quyến rũ ngay trong chính phòng ngủ thân thuộc của mình. Với chức năng làm se khít vùng kín, sản phẩm giúp chị em đã từng bỉm sữa có được một âm đạo khít, co bóp dương vật tình nhân siêu chặt, kín và co giãn tốt như thời còn đôi mươi.

Gel làm co nhỏ âm đạo Embrace là loại gel giúp quý cô quan hệ đạt cực khoái nhanh, tăng xúc cảm thăng hoa hơn cả ngưỡng đợi mong. Loại gel se khít âm đạo này sẽ làm cho chuyện phòng the cả hai trở nên viên mãn hơn khi âm đạo được thu nhỏ lại và ôm sát vào dương vật kích toàn diện các điểm G mẫn cảm, không còn cảm giác “rỗng tuếch” mỗi khi quan hệ, đây được coi là phương pháp làm “se khít vùng kín” hiện đại và tốt nhất mà các cặp đôi tuyển lựa nhằm cải thiện đời sống tình dục của mình.

Công dụng của gel thu hẹp âm đạo Embrace
- Embrace với công thức độc đáo và thành phần tự nhiên hoạt động bằng cách khử nước mô âm đạo làm se khít vùng kín phái đẹp khiến phái mạnh cảm thấy dương vật mình không còn “khiêm tốn”, còi cọc nữa.

- Tăng khoái cảm cho chị em, giúp những chị em đã “ngán chuyện ấy” đến tận cổ cũng trở thành thật mời gọi để khiêu khích “cậu nhỏ”

- Mang lại sự se khít và co giãn tốt như thời còn mơn mởn cho âm đạo khiến đôi bên dễ đạt cực khoái hơn.

- Dễ dàng phối hợp với bao cao su tăng khoái cảm hay các loại sextoy khác.

- Kích thích “cô bé” tăng độ ẩm tự nhiên, cô bé ướt át khiến hai bạn nhập cuộc mau chóng, cuộc “yêu” trơn tru, mãnh liệt hơn.

- Dễ dàng vệ sinh sau khi đạt khoái cảm mong muốn.