Để nhanh chóng tạo lô hàng lưu kho gửi đến trung tâm hoàn thiện đơn hàng do Amazon chỉ định, các nhà bán hàng đăng ký dịch vụ FBA có thể tận dụng ngay 3 công cụ sau:
  • GỬI ĐẾN AMAZON: Đây là quy trình tạo lô hàng hoàn toàn mới bao gồm các bước đơn giản được sắp xếp hợp lý để bạn tiết kiệm thời gian khi bổ sung hàng lưu kho. Bạn có thể tạo lô hàng của mình bằng cách thêm sản phẩm từ trang Gửi đến Amazon hoặc bằng cách tải lên danh sách các sản phẩm bằng bảng tính Excel.
  • GỬI/BỔ SUNG HÀNG LƯU KHO: Quy trình tạo lô hàng này nên được cân nhắc lựa chọn nếu bạn muốn sử dụng Amazon Global Logistics để vận chuyển hàng lưu kho từ Trung Quốc.
  • CÔNG CỤ ĐĂNG TẢI KẾ HOẠCH VẬN CHUYỂN HÀNG: Đối với các lô hàng từ trung bình đến lớn, bạn có thể tải lên tệp .csv chứa danh sách hàng lưu kho được tạo theo mẫu do Amazon cung cấp. Lô hàng sẽ được tạo tự động cho bạn.
Với 3 công cụ tạo lô hàng FBA trên, công cụ nào được bạn thường xuyên sử dụng nhất? Liên lạc ngay để cùng chia sẻ kinh nghiệm của bạn tới các nhà bán hàng khác nhé! Tìm hiểu thêm thông tin tại Website Amazon Global Selling Vietnam để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích.