Hậu môn không có cơ chế tự bôi trơn khi thân bị kích thích giống như “cô bé” của đàn bà, do đó, nếu thích “yêu” qua cửa sau bạn một mực phải dùng gel bôi trơn hậu môn để đảm bảo cuộc ân ái thật tuyệt vời, êm ái và không hề đau rát.

Từng cử động khi quan hệ qua hậu môn sẽ gây nên những ma sát rất lớn, cơ hậu môn không co giãn mạnh như âm đạo, không nhờn, rất dễ bị rách, tổn thương, chảy máu khi quan hệ.

Gel bôi trơn hậu môn thường là nhóm gel gốc dầu hoặc gốc silicon được làm từ dầu lửa và dầu khoáng cực kỳ trơn, vô cùng hạp cho khu vực không tiết chất nhờn như hậu môn. Nó là sản phẩm không thể thiếu đối với những ai muốn “yêu” bằng “lỗ hậu”.Sản phẩm giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn so với không dùng hoặc dùng gel không chuyên dụng để quan hệ qua hậu môn. Hãy thử dùng 1 lần nếu muốn yêu táo tợn hơn và nó sẽ khiến bạn chấp thuận.

Sử dụng gel boi tron hau mon giúp lỗ hậu môn co giãn tốt hơn, trơn tru hơn, sẽ không bị đau khi quan hệ tình dục. Gel hậu môn không gây hại cho bao cao su và đồ chơi dục tình.

Có nhiều gel bôi trơn hậu môn dùng tốt nhất cho GAY, NAM, NỮ, LES, cặp vợ chồng muốn quan hệ qua đường hậu môn như:

+ Gel bôi trơn hậu môn Durex Play Max 100ml – chìa khóa an toàn cho annel sex.

+ Thuốc bôi trơn khi quan hệ hậu môn Pjur Back Door Annal gốc nước siêu trơn, tăng cường độ ẩm ở vùng mẫn cảm giúp bạn có cảm giác trơn và dễ dàng rửa sạch bằng nước.

+ Gel bôi trơn hậu môn Happy Hiney.

+ Gel bôi trơn hậu môn cho Gay Les Siyi, Coke Life,…

+ Và cũng đừng quên rằng, các sản phẩm đồ chơi người lớn, đồ chơi dục tình kích thích hậu môn cũng là những trải nghiệm rất đáng để thử bạn nhé, tham khảo ngay tại đây: https://dochoiphongthe.com/do-choi-kich-thich-hau-mon

quơ chúng đều là những chất bôi trơn kích thích cực kỳ ráo trọi khiến cho hậu môn tăng cường độ ẩm, co giãn tốt hơn, an toàn và sung sướng cho việc ái ân đồng thời phòng tránh những nguy cơ với kiểu quan hệ này như rách, thủng, chảy máu hậu môn, đau rát, sợ quan hệ. Hãy lựa chọn gel bôi trơn hậu môn của những hãng lừng danh để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nhé!