Những cô nàng sở hữu bắp tay to thường có nhiều băn khoăn mỗi khi chọn đồ đi làm, xuống phố hay tramh phục đi chơi. Hiểu được điều đó, hôm nay thương hiệu thời trang nữ JM sẽ gợi ý cho bạn những item không những giúp bạn che khuyểt điểm cho bắp tay to mà còn giúp bạn có vẻ ngoài tự tin, thanh lịch hơn.

1. Chọn những item có phần tay áo đa năng

Chọn những thiết kế có tay dài hoặc tay phồng là cách tốt nhất để che bắp tay hiệu quả. Không chỉ là “trợ thủ” đắc lực trong việc che khuyết điểm đắc lực, một số mẫu áo sơ mi, váy đầm công sở có kiểu dáng phần tay đặc biệt như tay áo xòe, tay phồng cách điệu còn là xu hướng thời trang được nhiều tín đồ yêu thích.Tay áo thường được may vừa vặn với bắp tay và xòe rộng giúp tạo hiệu ứng tay thanh mảnh và nhỏ gọn hơn hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc đầm thiết kế, váy đầm công sở có thiết kế phần tay tương tự.

2. Sử dụng áo khoác blazer, áo khoác mùa hè

Một gợi ý không tồi dành cho bạn đó là sử dụng áo khoác blazer để che đi phần bắp tay to và thô của mình. Bạn có thể thoải mặc mặc các loại áo nữ công sở khác nhau, các mẫu đầm liền... nhưng chỉ cần khoác bên ngoài thêm một chiếc blazer mỏng nhẹ là mọi vấn đề được giải quyết.

Áo blazer cũng là một item must have trong tủ đồ của mọi cô gái, chúng là item phổ biến trong thế giới thời trang công sở bởi tính ứng dụng cao và phong cách của mình.