Núi đôi" là vùng thân mang lại cho đàn bà những cảm xúc tuyệt với nhất. Để có cuộc yêu thật hoàn hảo cánh mày râu chớ bỏ qua vòng 1 của nàng nhé.

toại nguyện nhờ nhũ hoa được kích thích bằng máy mát xa vú
Theo các chuyên gia dục tình học: Có đến 70% đàn bà cho biết có thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi, tuy nhiên gần như rất ít phụ nữ lý giải được tại sao lại có hiện tượng này.

Đồ chơi tình dục nữ Điểm mà nữ giới muốn chàng chạm đến nhiều nhất trước nhất là cổ và vòng một. Chỉ cần sau vài phút khởi động ở những vùng này, nàng sẽ được đưa vào thể sẵn sàng ngay, thậm chí nếu chồng dừng lại nhiều hơn ở vùng này nàng sẽ thấy mình thật sự trong dạng hưng phấn.


Mỗi núi đôi một cách ’yêu’
Núi đôi lớn, hãy yêu từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách sẽ khiến nàng sung sướng.

Núi đôi mini, vòng một nhỏ có độ nhạy cảm hơn bộ ngực lớn do chính kích thước của chúng và bạn có thể yêu vòng 1 bé nhỏ của nàng theo cách bạn muốn.

Núi đôi xệ, không được căng tràn, độ mẫn cảm cũng kém đi, vì dây tâm thần kích thích đã bị kéo dãn do đó mọi động tác âu yếm với hai trái đào này cần kiễn nhẫn và nhẹ nhõm hơn.


đa số phái nữ thích sự nhẹ nhàng

Nếu bạn quá mạnh bạo khiến nàng đau thì nàng sẽ khó chịu và không hợp tác. đàn bà đa số ưa chuộng sự dịu dàng. Việc đàn ông nâng niu cơ thể họ cũng là cách biểu lộ tình yêu của chính mình. nên cánh mày râu không nên quá táo bạo khi yêu vòng 1 của nàng.

Sử dụng dầu quế
Thoa một tẹo dầu quế hoặc hổ lốn dầu quế trộn với một đôi giọt dầu ô liu vào vòng 1 của nàng. Sau đó, bạn có thể dùng máy bú liếm thổi vào khu vực này để tạo cảm giác trút, nàng sẽ rất thú.

Ngoài ra bạn cũng có thể Sử dụng dầu bôi trơn tự nhiên để mát xa nhẹ nhõm “núi đôi” của nàng. Động tác này sẽ kích thích các dây tâm thần nhạy cảm, khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Hãy để "núi đôi" ẩm ướt
Hãy thực hành điều này dưới vòi hoa sen trong nhà tắm, đặc biệt là với nước ấm. Hơi nóng sẽ khiến nhiệt độ thân tăng cao, do đó làn da của bạn của cả 2 cũng sẽ mẫn cảm hơn khi tiếp xúc với nhau.