Đối với chị em phụ nữ sau khi sinh nở khi cảm giác hưng phấn trong quan hệ tình dục hầu như là không còn, bới bị nhiều yêu tố của cuộc sống chi phối. các tuyến hoặc môn điều tiết sinh dục bị rối loạn, các tuyến nhơn ít dịch tiết ra gây ra cảm giác đau nhát làm cho chị em rất khó chịu mỗi khi quan hệ.

Gel bôi trơn tăng khoái cảm và se khít âm đạo giúp cho chị em khi sinh đẻ có thể lấy lại được 90% vóc dáng của người con gái tuổi dậy thì. Làm cho các chị em tươi mát hơn trong đời sống tình dục hàng ngày.

Là chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp trợ lên lộng lẫy và quý phái, tuy nhiên vì nhiều yếu tố về cuộc sống gia đình mà các chị em đàn bà không liền coi ngó được sắc đẹp cho mình. Một dòng sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm và sẽ khít âm đạo sẽ giúp cho chị em cảm nhận được sự hưng phấn đến cực đỉnh. Có tác dụng làm tăng khả năng hưng phấn và sẽ khít âm đạo cho các chị em sau khi sinh đẻ, mang lại những cảm hưng khoái cảm đích thực như thời còn con gái

Một dòng sản phẩm phẩn gel hữu hiệu vừa bôi trơn vừa tăng khoái cảm vừa tạo lên sự se khít âm đạo làm tình hưng phấn và tạo lên những cảm giác kích thích mạnh mẽ hơn. Các tuyến hoặc môn được tiết dịch sinh lý liên tiếp làm cho cảm giác hưng phấn khi giao hợp

Gel bôi trơn se khít âm đạo được sinh sản ở đâu ?
Gel bôi trơn sẽ khí âm đạo được sản xuất từ công nghệ cao cấp, tăng khoái cảm hưng phấn cho chị em lên đỉnh, làm cho chị em tươi mát hơn trong chuyện ấy.
Xuất xứ: Nhật Bản
vật liệu: chiết xuất từ hương liệu tự nhiên
Tính năng: bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ giới sau khi sinh đẻ + sẽ khi âm đạo giúp lây lại thời kỳ xuân sang như con gái 18 tuổi.
Công nghệ: vận dụng công nghệ triết xuất hiện đại nhất của Nhật Bản giúp cho các bạn nam nữ làm tình hưng phấn đạt được đạo sương cao trào và lên đỉnh cực sướng nhiều hơn.
bôi trơn âm đạo giả khi cho nam giới thủ dâm cũng rất tốt cho sự kích thích

Gel bôi trơn cao cấp làm tình mạnh mẽ hơn,
Khi dùng dòng sẽ bôi trơn cao cấp - thuốc chống xuất tinh sớm có khả năng tăng khoái cảm hay còn gọi là gel tăng khoái cảm làm cho chị em được thưởng thức những giây phút kích thích hưng phấn nhiều hơn, đặc biệt hơn đối với chị ems au khi sinh đẻ hoặc đối với chị em thời kỳ mãn kinh sẽ làm tăng độ sung sướng và khả năng kích thích khi quan hệ nhiều hơn.