Đã có hơn 2 triệu người bán lựa chọn Mỹ làm thị trường khởi đầu khi kinh doanh trên Amazon. Amazon hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu dù họ ở bất kỳ đâu, tiếp cận khách hàng toàn cầu của thương mại điện tử Amazon và xây dựng thương hiệu quốc tế. Amazon Global Selling Việt Nam đã hợp tác mở rộng với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số trong việc đẩy mạnh hỗ trợ người bán hàng, xây dựng thương hiệu toàn cầu trên Amazon, chung tay giúp đỡ doanh nghiệp Việt Nam.
Trong khi sàn thương mại điện tử nội địa chỉ có thể bán trong nước và khu vực Đông Nam Á, Amazon với mạng lưới rộng khắp 189 quốc gia & vùng lãnh thổ và duy trì hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tới 300 triệu khách hàng quốc tế - là cơ hôi để bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Amazon.
Bạn đang phân vân chọn giữa 14 thị trường để bán hàng trên Amazon?

Hãy cân nhắc ngay 03 ĐIỂM CỘNG GIÚP MỸ TRỞ THÀNH THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG NHẤT TRÊN AMAZON để bắt đầu cơ hội kinh doanh cùng Amazon Bắc Mỹ các nhà bán hàng nhé:
  • 300 TRIỆU KHÁCH HÀNG: Mỹ là thị trường rộng nhất của Amazon, sở hữu 50% số thành viên Prime trên toàn cầu.
  • DỊCH VỤ HOÀN THIỆN ĐƠN HÀNG BỞI AMAZON ĐỒNG ĐỀU: Điều này đảm bảo tất cả các khâu hậu cần vận chuyển không bao giờ bị gián đoạn dù là ở đâu và hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng sau khi mua.
  • CHỈ CẦN 90 NGÀY ĐỂ BẮT ĐẦU BÁN HÀNG TRÊN AMAZON, đặc biệt có đến 64% người bán đã thu về được lợi nhuận trong năm đầu tiên.
Với khả năng lựa chọn các sản phẩm độc đáo, đậm nét văn hoá, các nhà bán hàng đặc biệt là chủ thương hiệu Việt hoàn toàn có thể tăng trưởng kinh doanh vô cùng thuận lợi trên thị trường Bắc Mỹ. Hàng đã có, còn chờ gì mà không bắt đầu đăng ký bán hàng với Amazon Hoa Kỳ, kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon để giúp bạn bứt phá chiến lược kinh doanh, tăng doanh thu nhanh gọn và hiệu quả nhất ngay hôm nay!