Dương vật giả có rung thụt siêu mềm Sentiment hội tụ đầy đủ mọi yếu tố khiến các nàng đắm chìm trong men say tình yêu mà khó lòng có thể diễn tả hết được khi chưa sử dụng. Sản phẩm đạt độ mềm mại tới mức bạn có thể vít cong,làn da đàn hồi, kéo lên kéo xuống mô phỏng bao quy đầu mềm mịn của nam giới, đôi bìu nhăn nheo với làn da gân nổi đầy quyến rũ. Đặc biệt, sản phẩm có chức năng rung thụt với đủ các tần số khác nhau giúp phái đẹp thỏa mãn đủ cung bậc cảm xúc. Để tăng phần hưng phấn, các nàng hoàn toàn có thể tăng nhiệt tới 45 độ, một cảm giác nóng ấm lan tỏa giúp nàng thư giãn sảng khoái hết sức.

Ưu điểm dương vật giả Real 2 pin giống thật mềm mại
Dương vật giả làm món đồ tình dục, Bộ đồ chơi tình yêu được chị em sử dụng nhiều giúp chị em thỏa mãn nhu cầu dục tình khi cô đơn , thì những chiếc dương vật giả còn mang lại nhiều khoái cải cao với chế rung nhiều tầng số. kích thích cùng lúc từ trong ra ngoài, việc thủ dâm trở nên khoái cảm hơn đạt đến điểm G và rất dễ dàng lên đỉnh.

Dương vật giả Real 2 pin giống thật mềm mại là món đồ chơi tình dục dành cho nữ được thiết kế khôn xiết độc đáo với các đường gợn sóng song song chạy dọc thân dương vật giả, kèm theo một nhánh phụ nho nhỏ với hình trạng bi tròn nhỏ nhắn xinh xẻo , rung hỗ trợ việc kích thích ham muốn tình dục bên ngoài phần mu nữ giới. mang đến cảm giác đê mê và khoái cảm khi được kích thích cùng lúc bên trong và cả bên ngoài.

Tính năng tăng nhiệt tạo cảm giác kích thích mới lạ: sản phẩm mang tới hơi ấm nồng thắm tựa như thân thể nam giới , một cảm giác ấm nồng lan tỏa rộn rực sâu trong âm đạo, cảm giác như đang được hòa quyện từng nhịp với người đàn ông mà bạn đang thèm muốn. Dương vật giả có rung thụt siêu mềm Sentiment là sản phẩm tuyệt vời mà Phụ nữ chơi đồ giả với các chàng tâm lý dành tặng vợ hay nhân tình trước chuyến công tác xa, dù không ở bên coi ngó nhưng với Sentiment, nàng không còn cảm thấy đơn chiếc hụt hẫng khi xa bạn.