COVID-19 đã lắng xuống nhưng tác động của đại dịch đối với các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn rất lớn, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi khả năng tài chính hạn chế để đầu tư phục hồi sau đại dịch, đặt doanh nghiệp của họ vào thế bất lợi trong cạnh tranh toàn cầu.

NĂM 2021,SỐ LƯỢNG DOANH NGHIỆP VIỆT ĐẠT DOANH SỐ 1 TRIỆU ĐÔ TRÊN AMAZON TĂNG 53%. Trong đó, có đến 450,000 nhà bán hàng sử dụng Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng (FBA) đã tăng 34% doanh thu.

Vì vậy đăng ký ngay Amazon FBA, bạn sẽ có trong tay 4 lợi ích hàng đầu để mở rộng kinh doanh:
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Amazon sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm lưu trữ và hoàn thiện đơn hàng từ khâu lấy hàng, đóng gói đến vận chuyển cho người mua.
  • CẢI THIỆN HIỆU SUẤT BÁN HÀNG VÀ GIẢM RỦI RO VỀ ĐƠN HÀNG: Amazon sẽ xử lý dịch vụ khách hàng, giúp tăng mức tiếp cận đến các thành viên Prime.
  • ĐẨY MẠNH TỶ LỆ CHỐT ĐƠN: Sử dụng FBA sẽ tăng cơ hội chiến thắng Buy Box cao hơn, tạo lợi thế trước đối thủ cạnh tranh vì khách hàng có xu hướng chọn Buy Box khi mua sản phẩm
  • TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG: Trong dịch vụ FBA, Amazon sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc và phản hồi khách hàng suốt 24/7 và kể cả ngày lễ.
Thương mại điện tử Amazon là một mảnh đất màu mỡ có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos với mạng lưới rộng khắp 189 quốc gia & vùng lãnh thổ và duy trì hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tới 300 triệu khách hàng quốc tế.

Tất cả cơ hội bứt phá kinh doanh và bán hàng thành công chỉ còn cách bạn 1 bước đăng ký. Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới giúp doanh nghiệp Việt mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ Amazon FBA , bạn hãy liên hệ ngay với Amazon Global Selling để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.