Các nhà sinh sản từ trước tới nay chỉ tụ hội sản xuất búp bê dục tình nữ. Những mẫu búp bê tình dục được ứng dụng công nghệ trí óc nhân tạo như Harmony có giá tới 8.000 bảng Anh có thể nói chuyện, đoán biết được tâm lý của người dùng. Nhưng hiện giờ các nhà sinh sản đang tạo ra cả búp bê tình dục để phục vụ nhu cầu của tuốt mọi người.

Với sự phát triển của trí óc nhân tạo và sự phát triển của các hình thức khiêu dâm phi truyền thống, chỉ còn là vấn đề thời gian khi robot tình dục trở thành món đồ phổ biến xuất hiện xung quanh con người.
Búp bê tình dục nam bắt đầu gia nhập thị trường “đồ chơi người lớn”

1 AM Dolls, một nhà sinh sản búp bê dục tình từ Mỹ đã tạo ra một mẫu búp bê tình dục với nhiều tính năng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển này.

“Chúng tôi thực sự sẽ có mẫu búp bê tình dục nam trong năm nay với đầy đủ các tính năng. Cậu ta có một dương vật và nó hoàn toàn linh hoạt”, Brent Lawson từ 1 AM Dolls chia sẻ song song cho biết thêm rằng, mẫu búp bê dục tình nam được thiết kế để ăn nhập với cả đàn bà lẫn những người đồng tính nam.

Tuy nhiên, ông Brent cũng dìm, điểm trừ duy nhất của búp bê dục tình nam là khá nặng, khoảng 56 kg do được thiết kế trung thực nhất có thể tức thị cân nặng của chúng phải gần bằng một nam giới trưởng thành.

Ngay cả với hạn chế trên, những Đồ chơi dành cho chị em vẫn không hề rẻ tiền.

“Búp bê nam bán sỉ, chúng tôi có hai mô hình khác nhau phiên bản cao 160cm và phiên bản cao 175cm. Mức giá từ khoảng 1.800 USD, chuyển vận miễn phí”, ông Brent cho biết.