Để tránh gây những hậu quả không đáng có, khí sử dụng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm trong khi quan hệ, các bạn cần chú ý những điều sau:

Vệ sinh dương vật bằng nước ấm trước khi bôi kem đánh răng, để giúp máu huyết lưu thông tốt hơn đến đầu dương vật. Sau khi quan hệ xong cả hai nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh gây viêm nhiễm.
Khi sử dụng cần bảo đảm thân thể không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của kem đánh răng.
sử dụng liều lượng kem đánh răng ở mức độ vừa phải, chỉ khoảng 3g cho mỗi lần quan hệ, nên chọn loại có thành phần bạc hà và dạng mịn để phát huy hiệu quả.
Chỉ thoa kem ở xung quanh đầu dương vật, không bôi trực tiếp tránh gây ảnh hưởng quá nhiều đến dây thần kinh.
Sau khi bôi kem đánh răng, nên masage nhẹ dương vật khoảng 5 phút để dương vật quen dần với cảm giác mát lạnh của kem đánh răng, sau đó bạn đã có thể bắt đầu quan hệ.
>>> Giới thiệu một số loại thuốc kéo dài thời gian yêu tốt nhất:

Lời khuyên hữu ích khi sử dụng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm
Chúng ta không phủ nhận những hiệu quả mà kem đánh răng mang lại trong việc chống xuất tinh sớm ở phái mạnh, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều được sinh sản với thành phần cấu tạo thích hợp cho những mục đích hiệp, kem đánh răng với các thành phần chỉ nhằm mục đích làm sạch răng miệng, nên khi dùng trong quan hệ vợ chồng dễ gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Bên cạnh việc dùng kem đánh răng để chống xuất tinh bạn cũng có thể dùng các biện pháp khác an toàn hơn từ các thành phần tự nhiên như các cây thuốc nam trị xuất tinh sớm, để giảm thiểu những tác dụng phụ gây ra trong quá trình sử dụng.

sử dụng kem đánh răng chống xuất tinh sớm chỉ là giải pháp trợ thì, để khắc phục chứng xuất tinh sớm cần có sự vào cuộc của y khoa để có một phác đồ hạp với tình trạng bệnh, cũng như tìm ra duyên cớ và cách khắc phục hiệu quả nhất tránh gây mất tiền, thời gian mà không đạt được kết quả.

Bên cạnh việc dùng các biện pháp hỗ trợ thuốc chống xuất tinh sớm bạn cũng cần phải xây dựng cho mình lối sống lành mạnh như giữ ý thức lạc quan, vui vẻ, tránh gây quá nhiều áp lực cho bản thân, không làm việc quá sức, thẳng tắp đoàn luyện thể dục để có một thân khỏe mạnh và bền bỉ.

liền chia sẻ với một nửa kia về mọi vấn đề bệnh lý của minh, để tìm được sự san sẻ và đồng cảm, tránh tâm lý mặc cảm, lo âu khi một mình đối diện với chứng xuất tinh sớm, khiến tình trạng bệnh trở thành trầm trọng hơn.

Lựa chọn phong độ yêu thích hợp để giúp cả hai dễ thỏa mãn hơn trong mỗi lần quan hệ.
>>> Xem thêm : Chai xịt chống xuất tin sớm : https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-viga.html