Phụ nữ bị chi phối nhiều bởi xúc cảm
Có thể ít phút trước đó cãi nhau nhưng khi “yêu”, đàn ông có thể hoàn toàn không nghĩ gì ngoài dục tình. Còn phụ nữ thì khó quên cảm giác lúc cãi nhau, những câu nói và hành động… Đây cũng là một trong những duyên do quan yếu lý giải tại sao đàn ông thích dục tình và phụ nữ cần tình ái.

Đa số phụ nữ cần tình để thật sự “lên đỉnh” khi quan hệ. Nhưng đàn ông thì vẫn có thể đạt được khoái cảm tình dục tột bực dù họ không yêu đối phương. Nói như vậy không có tức thị đàn ông không cần tình.
Trong một số trường hợp phải kiêng quan hệ nhiều ngày. Nhu cầu luôn thôi thúc bên trong khiến họ phải giải tỏa. Và chuyện quan hệ khi đó chỉ thuần tuý là nhu cầu sinh lý. Đôi khi phụ nữ cũng thế. Tuy nhiên, khả năng nhịn chuyện ấy của phụ nữ giỏi hơn. Vậy con trai có thể nhịn quan hệ trong bao lâu? Câu giải đáp là tối đa 3 tuần. Trong khi, nhiều phụ nữ có thể không quan hệ cả năm vẫn cảm thấy thường nhật.

Phụ nữ chịu ảnh hưởng bởi các chuẩn mực từng lớp nhiều hơn
Dù khẩu hiệu “nam nữ bình đẳng” đã truyền đến từng ngôi nhà tranh vách lá nhưng tư tưởng bất đồng đẳng vẫn cố hữu trong tâm trí nhiều người. Ngay cả khi họ được quyền đồng đẳng thì trong nghĩ suy và hành động vẫn giữ chừng mực khăng khăng. Nhất là chuyện ham muốn tình dục.

Khi cần, người đàn ông có thể dễ dàng tìm đến những cuộc tình một đêm. Còn phụ nữ thường chỉ làm điều đó với người đàn ông mà họ thật sự xót thương. Hoặc họ sẽ thận trọng nhiều hơn khi chọn “đối tác” giải quyết nhu cầu sinh lý.

Đàn ông nghĩ đến tình dục nhiều hơn
Đàn ông có thể nghĩ về tình dục mỗi ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày. Trong khi đó, phụ nữ không thường nghĩ về chuyện này. Các cuộc khảo sát cho biết, chỉ khoảng 50% phụ nữ cho biết họ nghĩ về dục tình hằng tuần. Số còn lại thì thời kì nghĩ về dục tình ít hơn.

Bên cạnh đó, trong giấc mơ, đàn ông cũng mơ về tình dục nhiều hơn phụ nữ. Con số này thường là gấp đôi so với phụ nữ. Chuyện thủ dâm cũng rưa rứa thế. Chính bởi vậy, trong các mối quan hệ, phần nhiều đàn ông là người chủ động và mong muốn quan hệ mãnh liệt hơn. Họ cũng đòi hỏi nhiều hơn. Điều này không chỉ diễn ra trong thời gian đầu quen biết của các cặp đôi mà nó còn tiếp diễn nhiều năm sau đó.

Sự khác biệt trên đến từ nồng độ hormone sinh dục của nam và nữ. Não bộ người đàn ông chịu sự chi phối nhiều của hormone testosterone. Thêm vào đó, nồng độ hormone này ở người đàn ông bình thường rất cao và nó “tràn ngập” khắp cơ thể. Chính điều này khiến cho phái mạnh nghĩ đến tình dục nhiều hơn phái đẹp. Và trung bình 52 giây họ lại nghĩ đến dục tình 1 lần.

Trong khi não bộ của người phụ nữ lại chịu sự chi phối của nhiều nguyên tố. Các nhà khoa học cũng đang tìm lời giải cho nhu cầu dục tình khó xác định của họ. Khi tiếp xúc với phim ảnh khiêu dâm, những hình ảnh và âm thanh đó có thể lưu lại lâu trong tâm khảm người đàn ông. Còn phụ nữ thì không.


>>> Xem thêm : Phụ nữ chơi đồ giả :https://www.shopdochoi.net/chi-em-se...h-duc-nam.html