Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông tin về hành vi tính dục của nữ giới và cho biết có 54% phái đẹp dìm họ đã nhiều lần giả cực khoái trong lúc ân ái. Nhưng các chuyên gia không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu tại sao nữ giới làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất ngờ. Có người giả mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để chấm dứt nhanh hơn.

nên chi, nếu vợ bạn không mấy hưng phấn, có thể bạn không biết điều đó. nên chi bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như "em thấy thế nào", hoặc "em có muốn khác đi không"? Giống như phải hỏi thăm đường để không đi lạc.

Theo lý thuyết tiến hóa, để duy trì giống nòi, tất các con đực trong thế giới thiên nhiên đều có khả năng giao cấu bất cứ khi nào có nhịp. thành ra đàn ông có thể không cần khâu khởi động. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng phái đẹp cũng giống như mình thì bạn sai lầm. khởi động là chất gây men quan yếu và cấp thiết với phái nữ.

>>> Nội dung liên quan cùng tham khảo:
Không phải đợi đến lúc lên giường, nên bắt đầu phát động từ bên ngoài phòng ngủ bằng cách trò chuyện, cười đùa vui vẻ với nhau và đánh giá cao đối tác qua những lời khen. Đó là chìa khóa cho phái đẹp đích thực thoải mái trong lúc ái ân. Một cái ôm dài có thể nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng.

Luôn có những điều chỉnh phù hợp

Đừng nghĩ rằng nếu đã tốt rồi thì cứ vậy mà diễn. Bạn nên biết rằng sở thích của mỗi người đổi thay theo lứa tuổi, tình cảnh và điều kiện sức khỏe nữa. Bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy để ý đến đối tác của bạn, hãy thử những cách khác nhau và quan sát những tín hiệu phản hồi.

Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có hiệu quả, hãy dừng lại ở đó. phụ nữ thường kêu ca rằng họ đang cảm thấy hài lòng và mới bắt đầu tận hưởng thì chồng lại chuyển sang động tác khác.

Không ngừng đổi mới

Một nghiên cứu khác cho biết, đối với 80% nữ giới, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. vì sao? Vì hầu hết các tư thế quan hệ chăn gối bình thường không trực tiếp kích thích vào điểm mẫn cảm nhất. Có nhiều cách khác hay hơn. nên bạn cần sáng tạo và tìm tòi để phát hiện cách nào đối tác thích nhất.

Các chuyên gia dục tình học cho rằng thỉnh thoảng không loại trừ sự hỗ trợ của máy móc, đàn ông nên cảm thấy thoải mái, đừng ác cảm với đồ chơi dục tình. dĩ nhiên chỉ khi nào được đối tác bằng lòng.
>>> Xem thêm : Sản phẩm phòng the : https://www.shopdochoi.net/