Phương tiện tập thể dục ngoài trời là từng sản phẩm tập, thiết bị được cung cấp chuyên tiêu sử dụng cho việc làm hoạt động thể dục thể thao ngoài trời nhằm tăng sức khỏe và chất lượng sống cho người dân. Bây giờ công cụ và đồ vật tập thể thao ngoài trời xuất hiện khá thông dụng và phổ thông tại các công viên, sân tập công cộng, nên bất kỳ ai cũng có thể đến và luyện tập miễn phí.

Công cụ tập thể thao ngoài trời thường được trang bị cho những công viên, khu vui chơi công cộng, các khu dân cư, khu căn hộ, chung cư, khu đô thị, trung tâm thương nghiệp, địa điểm với đông dân cư sinh sống và hoạt động. Nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể chất, tập thể dục thể thao cho gần như người trong khoảng già cho đến trẻ.

Những đặc điểm nhấn của các các sản phẩm tập thể thao ngoài trời là chỉ mang những dụng cụ, sản phẩm tập thể thao ngoài trời, các sản phẩm tập đơn thuần nhưng rất chắc chắn và dai sức lại cho phép, phổ thông lứa tuổi khác nhau với phần những mức độ tập và đa dạng đội ngũ phòng ban cơ thể được kích thích và chuyển động.

Từng sản phẩm tập đẩy chân đôi ngoài trời ASP-013

Sản xuất: Aspider
Kích thước: D x R x C = 173 x 45 x 145 cm
Tiêu chuẩn: Quốc tế
Vật liệu: Trụ chính dùng ống D114mm dày 3mm, khuông ống phụ sử dụng ống D60 dày 3mm
Chất liệu: sườn thép mạ kẽm kỹ thuật sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu


Chi tiết sản phẩm:https://aspider.vn/san-pham/may-tap-...oi-ngoai-troi/

– Trụ chính của trang bị được khiến cho trong khoảng thép tròn phi 114mm, dày 3.0mm và được sơn chống rỉ.

– Ống phụ khiến cho trong khoảng thép tròn phi 60mm, dày 3mm và được sơn chống rỉ.

– Chất liệu dai sức là thép được nhúng kẽm, sơn tĩnh điện và tiêu dùng linh phụ kiện cao cấp nhập cảng nên với phần thể dùng cho mọi điều kiện thời tiết nắng mưa hà khắc.

– Chức năng: Ngồi bên trên ghế, 2 chân đạp vào vị trí đặt chân và sau đó sử dụng lực chân để đẩy thân thể ra xa rồi sau đấy trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác để tiếp diễn bài tập. giúp tập luyện cơ chân chắc khỏe hơn.

– Đối tượng sử dụng sản phẩm: trên 16 tuổi trở lên, từng sản phẩm thường được người trong độ tuổi luống tuổi yêu thích sử sụng rèn luyện hằng ngày, nhằm tăng sức khỏe.

– Nơi lắp đặt sử dụng: Lắp đặt máy tại khu vui chơi cộng đồng, hộ gia đình, công viên, sân chơi khu tỉnh thành, khu chung cư, sân tập thể thao, sân chơi chung nhà văn hóa phường xã, thị xã huyện…

– Từng sản phẩm được lắp đặt ngoài trời nhưng dẻo dai, cứng cáp bởi được phân phối trong khoảng chất liệu cao cấp, linh phụ kiện du nhập, an toàn tuyệt đối cho người dùng.