Không quý ông nào có thể thực hiện những phong độ chủ động trong suốt cuộc quan hệ dục tình. Điều này không chỉ bị ảnh hưởng bởi thể chất mà còn khiến xúc cảm và ham muốn của quý ông bị sụt giảm. Nếu chỉ loay hoay trong những phong độ truyền thống, dần người đàn ông sẽ mất đi hứng dục tình của. Chính bạn cũng sẽ trở nên chán nản với điều này và việc quan hệ không còn điểm sáng ham thích nữa.

Để khêu gợi lại hứng khởi trong chàng, chị em phái đẹp cần biết cách chủ động đổi thay tư thế khi làm tình. Không nên bó buộc cả 2 vào những phong thái quá quen thuộc, bạn hãy thử chủ động thực hiện những phong độ mới lạ hơn. Chắc chắn chàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt và cộng tác với bạn.

Tuy nhiên bạn hãy theo dõi mô tả của chàng và tìm ra tư thế an toàn, cũng như kích thích hai bên nhất. Điều này cũng giúp các quý ông bị yếu sinh lý cải thiện những vấn để về tình dục. Cụ thể như triệu chứng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm, suy giảm chức năng dục tình,…

Khiến chàng mê đắm bởi những tiếng “rên”
Đàn ông thường rất để ý đến xúc cảm của phái nữ trong khi giao cấu. thực tại, các quý ông có khuynh hướng bị kích thích bởi những âm thanh trong khi quan hệ, đặc biệt là tiếng “rên” của đối phương. Những chuyên gia dục tình học đã khẳng định, những người đàn ông càng sành sỏi chuyện giường chiếu thường không quan hoài đến xúc cảm lúc lên đỉnh của mình.

Thay vào đó, họ sẽ thấy thỏa mãn hơn khi thành công trong chinh phục đối tác nữa. Hành động hùng hục để người nữ giới của mình đạt cực khoái, phát ra những tiếng rên gợi cảm mới chính là điều mà họ theo đuổi. Tiếng rên của người nữ giới càng thật sẽ càng giúp lòng tự tôn của quý ông được “vượt đỉnh”, điều này khiến họ tự hào với những gì mình mang lại. do vậy đừng ngại những tiếng rên gấp gáp khi cả 2 vuốt ve nhau, đây chính là cách hấp dẫn chàng thiên nhiên nhất.

Là một người đàn bà quyến rũ trong chuyện giường chiếu, tiếng “rên” to và chân thực nhưng vẫn giữ được sự mềm mại sẽ giúp chàng phấn khích hơn. Người đàn ông rất tinh ý trong việc nhận ra người bạn của mình rên gượng gạo. Sự không thực bụng sẽ nhanh chóng làm chàng tụt hứng.