Bệnh xuất tinh sớm có thể cải thiện bằng nhiều cách như: phương pháp luyện tập, chế độ ăn uống, sinh hoạt và bằng thuốc. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm và mức độ hiệu quả khác nhau đối với người bệnh xuất tinh sớm.

CẢI THIỆN BẰNG THUỐC
hiện thời, thay vì điều trị bằng Tây y, nhiều nam giới chọn lựa chữa xuất tinh sớm bằng Đông y với ưu điểm an toàn, lành tính, hiệu quả lâu dài và không gây ra tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Một trong số những bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm được đông đảo nam giới tin dùng bây giờ chính là bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc này tụ hợp những tinh hoa của bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là sự kết hợp từ 4 bài thuốc nhỏ, bao gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

>>> Đọc thêm chuyên mục liên quan:
CẢI THIỆN BẰNG PHƯƠNG PHÁP tập luyện
Bài tập Kegel là bài tập cải thiện xuất tinh sớm được các chuyên gia đánh gia cao. Bài tập này có ưu điểm là đơn giản, có thể thực hành ở bất cứ đâu.
Các thực hiện như sau: Nam giới dùng lực siết chặt cơ mu cụt và duy trì trạng thái này trong vài giây và buông lỏng. Bạn thực hiện lặp lại động tác này vài lần. Để bài tập mang đến hiệu quả, nam giới cần kiên trì thực hành bài tập Kegel hàng ngày, mỗi ngày thực hiện 3-4 lần, mỗi lần từ 2-3 phút.

Với bài tập Kegel này, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới sẽ chóng vánh được đẩy lùi, giúp bạn mau chóng lấy lại được bản lĩnh đàn ông trong “cuộc yêu”.

CẢI THIỆN BẰNG CHẾ ĐỘ SINH HOẠT, ĂN UỐNG
Theo các chuyên gia nam khoa, nam giới hoàn toàn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm chuẩn y chế độ ăn uống. Theo đó, nam giới nên bổ sung một số loại thực phẩm sau:
– Các loại thịt: Nam giới cần bổ sung một số loại thực phẩm tốt cho máu, tráng dương như: thịt gà, thịt cừu, thịt dê… vào chế độ ăn uống hằng ngày.

– Các loại rau củ: Các rau củ được chuyên gia khuyên dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm như khoai lang, lá hẹ, tỏi, nấm, hành lá… Đây là những loại rau củ giúp bổ thận, bổ dưỡng tốt cho thân.

– Các loại hoa quả: Các loại hoa quả có nhiều loại khoáng vật, tăng ham muốn tình dục và hạn chế tối đa hiện tượng xuất tinh sớm mà nam giới nên bổ sung như: Dâu tây, xoài, nho, quả hạnh nhân…

– Thực phẩm giàu chất Magie: Một số thực phẩm giàu chất magie như: các loại hải sản, rong biển, chuối, tiểu mạch.. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, magie giúp sản sinh “tinh binh”, tăng thèm muốn tình dục và chống xuất tinh sớm.