Lý do chính ẩn sau việc người ta thích đồ chơi bạo dâm lên đường từ việc họ đã từng bị ám ảnh bởi việc lạm dụng tình dục từ khi còn nhỏ. ngoại giả, một nguyên cớ khác của bạo dâm chính là họ gặp phải các vấn đề về não bộ như chấn thương não hoặc thần kinh phân liệt.


Một số giả thuyết còn cho rằng thị hiếu bạo dâm bắt nguồn từ việc họ phải chịu đựng, kìm giữ sự thèm khát nhu cầu tình dục kỳ lạ của mình. Tuy nhiên, tất đều là giả thuyết chưa được chứng minh cụ thể.


rưa rứa như các kiểu quan hệ tình dục thông thường khác, bạo dâm cũng mang lại một số ích lợi nhất mực.


Giải tỏa căng thẳng, stress
Một nghiên cứu cho thấy khổ dâm giúp làm giảm hormone cortisol gây stress tương đương với việc đoàn luyện thể dục, thể thao. Từ đó giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh cao huyết áp, kháng insulin hay hệ miễn nhiễm hoạt động kém.


Cải thiện tâm lý
Cũng theo nghiên cứu, nhóm người thích đồ chơi bạo dục không bị tổn thương về tâm lý, thậm chí là tâm lý được thăng bằng tốt hơn nhóm người còn lại. Ngoài ra, họ hướng ngoại hơn, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, ít lo âu, không nhọc lòng đến người khác đánh giá gì về mình, hiểu rõ nhu cầu của bản thân và phân trần nó trong vấn đề tình dục.


Gắn kết hơn với bạn tình
Thay vì những kiểu quan hệ thông thường, bạo dâm sẽ khiến đôi bên có cảm giác mới mẻ. Điều này sẽ giúp não tiết ra dopamine và những loại hormone hạnh phúc khác, từ đó 2 bên sẽ cảm thấy tươi mới, vui vẻ, nhất là giai đoạn tán tỉnh nhau.

Cách chơi dụng cụ sm :
Nguy cơ chấn thương khá cao trong quan hệ bạo dâm đòi hỏi bạn cần tuân thủ một số điều sau:
Bạo dâm có giới hạn
Trước khi muốn bạo dâm, bạn cần hiểu rõ giới hạn bản thân và đối tác của mình để giảm thiểu rủi ro chấn thương. Ngoài ra, bạn cần cho bạn tình biết bạn thích gì và không thích gì khi quan hệ. Hai người hợp nhất về thời kì quan hệ mỗi lần và nghiêm túc tuân


Sự đồng ý từ 2 bên
Hai người phải tự nguyện, đồng ý rõ ràng bằng văn bản/ lời nói trước khi quan hệ dục tình, đặc biệt là bạo dâm. Bạn cũng phải hiểu rằng bạn hoặc đối tác đều có khả năng đổi ý bất cứ khi nào.

Cẩn thận tránh gây chấn thương
Rủi ro chấn thương trong bạo dâm là khá cao. Do đó, bạn cần cẩn thận và có ý thức khi quan hệ dục tình, tránh các chấn thương không đáng có. Cụ thể là tìm hiểu cách dùng đồ chơi tình dục như cách trói, dùng roi,… Bạn có thể ra tín hiệu đặc biệt khi muốn dừng lại cho bạn tình hiểu.