Môi giới bất động sản là ngành nghề đem lại lợi thu nhập cao, đang là xu hướng nghề nghiệp và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Không ngạc nhiên khi nghề môi giới bất động sản thuộc Top những ngành nghề được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, tỷ lệ nhận sự làm việc hiệu quả và đạt được các thành tựu lớn ở ngành này rất thấp. Trên thực tế, có rất nhiều nhân sự mới tham gia vào nghề nhưng cũng có rất nhiều chuyên viên môi giới bỏ nghề. Nguyên nhân của việc này là hầu hết những những nhân viên môi giới trên thị trường không được đào tạo bài bản và không nắm vững những kiến thức nền tảng của môi giới bất động sản.

Một khóa học môi giới BĐS tại TPHCM có thể giúp bạn trang bị được kiến thức để có thể trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

I. Nghề môi giới bất động sản và nhiệm vụ của chuyên viên môi giới

Môi giới bất động sản là ngành nghề có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thị trường bất động sản. Bất động sản được xem như cầu nối trung gian giữa cung và cầu bất động sản trên thị trường. Công việc của một môi giới bất động sản là thực hiện nhiệm vụ lưu thông, tiếp thị và phân phối “hàng hóa” bất động sản trên thị trường. Giúp đem lại lợi ích cho 2 bên mua bán bất động sản và thị trường bất động sản vận hành nhanh hơn.Nhiệm vụ của một chuyên viên môi giới bất động sản bao gồm:

Tìm hiểu và thu thập thông tin trên thị trường bất động sản, phân tích thông tin về các bất động sản và đánh giá theo dõi nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng vận động của thị trường để đưa ra một chiến lược môi giới hiệu quả nhất.

Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc các khách hàng cũ. Giúp khách hàng tìm kiếm được bất động sản phù hợp.

Liên kết với những bộ phận khác để đưa ra các chiến lược dài hạn cho công ty.

Nếu bạn là người mới tìm hiểu và có ý định tham gia vào lĩnh vực môi giới bất động sản, thì một khóa học môi giới có thể giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Hodi Academy là một trong những trung tâm cung cấp khóa học về bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về khóa học môi giới bất động sản tại Hodi Academy.

II. HODI ACADEMY - đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM

Hodi Academy là trung tâm đào tạo bất động sản thực chiến có uy tín và tên tuổi trên thị trường. Được thành lập bởi để đáp ứng các nhu cầu bồi dưỡng kiến thức của nhân sự ngành môi giới bất động sản.Hodi Academy được thành lập bởi Doanh nhân nhà đào tạo Vũ Văn Tuấn, hay còn được nhiều người trong giới đầu tư biết đến với cái tên Mr Tuấn Tổng. Để đạt được những thành tựu như hiện tại, Mr Tuấn Tổng đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của sự nghiệp. Vì thế, những bài giảng của Mr Tuấn Tổng sẽ bám sát được những khó khăn mà từng học viên đang gặp phải và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất đến tùng học viên.

Các kiến thức được truyền tải thông qua khóa học chứng chỉ môi giới sẽ giúp bạn đạt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết và từ đó làm việc hiệu quả hơn trong công việc môi giới bất động sản của bản thân.

III. Kết

Khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại TPHCM tại Hodi Academy là một trong những khóa học được nhiều học viên theo học nhất hiện nay. Nhanh chóng đăng ký khóa học để trở thành một mảnh ghép của cộng động đầu tư và phát triển HODI ACADEMY.