Bao cao su đôn dên khúc giữa các gai mềm để tăng khoái cảm cho nữ - mở rộng dương vật được thiết kế với hàng chục gai trên khắp thân thể. Trong trường hợp bao cao su cùn và vô tận, chỉ có hiệu ứng ma sát tăng lên khiến cô gái vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, bao cao su chuyển di dọc giữa các đỉnh mềm để tăng khoái cảm cho nữ, tăng kích thước dương vật và lượng tử cung ở giữa gai không có tác dụng tránh thai. Trước bao cao su, một nửa các đỉnh mềm làm tăng khoái cảm nữ tính: sự gia tăng kích tấc của dương vật đã làm lộ ra bao quy đầu, cảm giác ban đầu khi chơi chân trần vẫn tạo ra cảm giác của xúc cảm ở cả hai.

thông báo bao cao su đôn dên khúc giữa - sextoy:
+ kích thước: 4.2x2,5cm

+ Màu sắc: hồng, tím, xanh

+ Chất liệu: silicon mềm

+ Xuất xứ: Đài Loan

Giới thiệu đồ chơi tình yêu cho nam bao cao su đôn dên khúc giữa - dụng cụ tình dục:
+ Bao cao su đôn dên khúc giữa việc mở rộng dương vật và giữ cho dương vật của bạn thẳng!

+ Đặt bao cao su vào giữa mũi nhọn làm tăng cực khoái cho nữ; Tăng kích thước dương vật là một phát minh tuyệt vời trong lĩnh vực đồ chơi tình dục.

+ Bao cao su vừa vặn ở giữa các đỉnh mềm, nó giúp bạn không phải chịu đựng cơn đau khi giải phẫu nếu bạn muốn có một vài quả bóng ở phía dưới dương vật, nhưng mục đích cũng là để làm ưng ý nữ giới.

+ Bao cao su luôn giữ dương vật ở vị trí thẳng và cứng, tạo ra hình trạng rất lớn và ấn tượng ...

+ Bao cao su di chuyển dọc theo đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ, dòng đồ chơi đầy dương vật cương cứng, sự cương cứng luôn giúp nam giới thỏa mãn nữ giới.

+ Bao cao su đôn dên khúc giữa giữa những chiếc gai mềm mại để tăng khoái cảm nữ tính:

+ Tăng kích tấc dương vật mà nam giới dùng để kích thích chúng một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể, giữ cho cảm xúc của họ 100%.

+ Sản phẩm bao cao su đôn dên khúc giữa có thiết kế cực kỳ đơn giản với khối silicon ngắn, dài khoảng 6 cm, trong, linh hoạt và linh hoạt, và nó thích ứng với dương vật khi dùng.

+ Bao cao su được bao ở giữa các đầu mềm làm tăng khoái cảm nữ tính được trang trí bằng các hạt lớn kết hợp với đầu mềm.

+ Bao cao su chuyển di giữa các đỉnh mềm để bí mật tăng cực khoái nữ phía sau dương vật để rung, kích thích cực khoái trong âm đạo của cô ấy và khơi dậy ham muốn dục tình của cô ấy.

+ Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính, tăng kích tấc dương vật để trở thành si trong tình yêu của bạn.

+ Sản phẩm đồ chơi tình dục bao cao su có thể sử dụng nhiều lần và có nhiều màu sắc đẹp để lựa chọn.

+ Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính: tăng kích thước dương vật, bao gồm cả dây cao su rất đàn hồi và mềm mại, luôn giữ dương vật và nó sẽ cho bạn cảm giác bình tĩnh và chắc chắn.

+ Bao cao su kéo dài giữa các đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ: tăng kích thước dương vật để miêu tả ái tình và tình cảm của bạn dành cho vợ, truyền nhiều cảm giác thương xót qua sản phẩm siêu hạnh phúc này.+ dùng bao cao su ở giữa các đầu mềm để tăng cực khoái cho nữ, tăng kích tấc dương vật, các cô gái sẽ cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống này chẳng là gì cả. Tôi phải hối, rất hạnh phúc.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su giữa các gai mềm để tăng cực khoái cho nữ:

+ Làm sạch bao cao su trước khi dùng, sử dụng chất bôi trơn để tăng hiệu quả.

+ Đặt sản phẩm bao cao su lên các bộ phận nhạy cảm của nữ giới và bắt đầu mát xa kích thích

Làm sạch và lau giường bằng cồn thuốc sau khi dùng và giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ để tránh bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm.