Cao men bia và những nhiệm vụ “Mẹ cần lưu ý” với thiếu nhi. Các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm giúp bổ sung, tăng cường đề kháng, hệ tiêu hóa, giúp em nhỏ khỏe mạnh, ăn tốt luôn được sự chú ý rất lớn của các bậc làm cha mẹ. Một trong các thành phần đóng vai trò tuyệt vời với em bé là cao men bia. Bài viết này sẽ mang tới những thông tin về cao men bia cùng những tác dụng mà có thể mẹ vẫn chưa biết đến.

1. Thành phần cao men bia trong các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trẻ em trong thời gian đổi mùa thường rất dễ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và hệ tiêu hóa. Việc bổ sung thêm các sản phẩm và thực phẩm giúp tăng cường đề kháng, kích thích ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng là vô cùng cần thiết. Bên cạnh những enzyme và hệ vi sinh vật có lợi, vitamin, một thành phần nổi bật được bổ sung cho trẻ bé đó là Cao Men Bia. Cao men bia là sản phẩm chiết xuất từ nấm men bia tươi bằng công nghệ enzyme.

Thành phần trong Cao Men Bia gồm:

Vitamin B: B1, B2, B3, B5, B6, B9, B7

Khoáng chất: crom, selen, kali, sắt, kẽm, magie

Hơn 20 acid amin các loại, trong đó có nhiều acid amin thiết yếu, mang lại nguồn dinh dưỡng vượt trội cho sức khỏe của trẻ bé

>> https://biogreenjsc.com.vn/cao-men-bia/

2. Nhiệm vụ của cao men bia với thiếu nhi

Thiếu nhi khi bị bệnh khiến cơ thể suy yếu, có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Sử dụng cao men bia mang lại cực nhiều ích lợi như sau:

Mang đến nguồn vi chất và các vitamin quan trọng một cách kịp thời

Cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, thúc đẩy rào chắn miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Cao men bia cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ hoàn thiện hệ tiêu hóa cho em nhỏ

Cao men bia bổ sung vào cơ thể giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, là thành phần hỗ trợ tăng sinh những loại enzyme và men vi sinh

>> https://biogreenjsc.com.vn/nha-cung-...-duoc-my-pham/

3. Bổ sung cao men bia cho bé như thế nào là phù hợp?

Cao men bia chiết xuất dưới dạng bột, được sấy phun sương tạo hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao. Liều lượng sử dụng phù hợp cho em nhỏ là khoảng 5g, tương đương 1 thìa cafe bé. Có thể bổ sung Cao Men Bia qua những chế phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc bổ sung trực tiếp bằng cách dùng làm gia vị cho các món ăn như nui, súp, mỳ hoặc trộn với nước trái cây, sữa hạt và các thức uống sinh tố.

Tuy các giá trị dinh dưỡng mà cao men bia mang tới cho sức khỏe vô cùng tuyệt vời và có thể sử dụng bổ sung một cách dễ dàng, tuy nhiên hãy tìm hiểu ý kiến của những Bác sĩ hoặc Dược sĩ trước khi dùng men bia trong trường hợp bạn đang dùng thuốc, vì men bia có khả năng tương tác với một số loại thuốc. Những tác dụng phụ của men bia thường nhẹ, hay gặp nhất là đầy hơi, khó tiêu, đau nửa đầu. Dừng ngay dùng men bia và liên hệ với Bác sĩ ngay lập tức nếu xuất hiện những triệu chứng như đau ngực, cổ họng hoặc tức ngực, hoặc khó thở. Những tác dụng phụ này có thể cho thấy phản ứng dị ứng với men bia.

Những sản phẩm bổ sung thành phần cao men bia giúp cung cấp cho cơ thể trẻ bé hàm lượng lớn các acid amin thiết yếu cùng các loại vitamin A,D,E,… giúp trẻ nhỏ ăn ngon và phát triển đồng đều. Nguyên liệu cao men bia được làm theo công nghệ tiên tiến, được kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ được dùng để bào chế những sản phẩm như bột pha hỗn dịch, cốm ăn ngon, siro, viên nén viên nang.

>> https://biogreenjsc.com.vn/nguyen-li...ong-the-thieu/