Bạn đang ấp ủ kế hoạch bán hàng trên Amazon và muốn tìm hiểu thông tin về việc bán hàng trên thương mại điện tử Amazon. Amazon là nền tảng kinh doanh thương mại điện tử hấp dẫn nhất bây giờ. Là nơi kênh bán hàng online được các nhà bán hàng lựa chọn hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. Mang lại nguồn doanh thu cao mà không phải kênh bán hàng nào cũng có thể làm được. Được xây dựng kho hàng tại 20 quốc gia, có thị trường hoạt động trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime.

Với những thành công từ con số trên, Amazon không ngừng xâm chiếm các thị trường quốc tế. Mới đây nhất, Amazon Global Selling Việt Nam đã hỗ trợ người bán tiếp cận với nhiều chủ đề cực kì hot và hoàn toàn miễn phí về tài liệu dành cho người bắt đầu kinh doanh, Thúc đẩy doanh số bán hàng, Xây dựng thương hiệu triệu đô.
Học viện Nhà bán hàng Amazon Seller University là kho kiến thức miễn phí, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi các nhà bán hàng từ mới tìm hiểu về Thương mại điện tử xuyên biên giới đến những người kinh doanh lâu năm, với các nội dung đa dạng:
  • TÀI LIỆU CƠ BẢN trang bị các kiến thức căn bản nhất khi bắt đầu kinh doanh trên Amazon: Tổng quan về Thương mại điện tử, cách đăng ký tài khoản, listing sản phẩm, Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA), quảng cáo
  • TÀI LIỆU TRUNG CẤP giúp bạn tối ưu các công cụ để thúc đẩy doanh số bán hàng: Chính sách về Thuế, Công cụ chạy quảng cáo mùa cao điểm, hướng dẫn đảm bảo Sức khỏe tài khoản
  • TÀI LIỆU NÂNG CAO giúp xây dựng thương hiệu và mở rộng kinh doanh trên Amazon: Các thông tin và hướng dẫn chi tiết về xây dựng thương hiệu và các dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu dành cho nhà bán hàng
Nay đã có thêm hơn 20 nội dung mới cực kỳ bổ ích với nội dung bằng Tiếng Việt dễ hiểu và dễ dàng cho các nhà bán hàng theo dõi ngay trên Amazon Seller Central. Hãy truy cập ngay website để cập nhật các tài liệu học tập chuyên sâu và mới nhất để bắt đầu kinh doanh và bán hàng thành công trên Amazon.

Nơi cung cấp tài liệu đào tạo bán hàng toàn cầu trên Amazon miễn phí về tài liệu học tập chuyên sâu giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt Nam thành công khi kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới với tư cách là đối tác bán hàng của Amazon. Dễ dàng đăng ký tham gia đào tạo, và cập nhật kiến thức kinh doanh Amazon hoàn toàn miễn phí từ Seller University.