Âm đạo giả là dạng đồ chơi tình dục dành cho các chàng thủ dâm nhiều xúc cảm, có rất nhiều kiểu âm đạo giả làm bằng silicon hình trạng giống thật khiến người nhìn cảm thấy hút dục tình, đây là công cụ đồ chơi tự sướng cho nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý cho đàn ông cực kỳ hiệu quả, thủ dâm an toàn với âm đạo giả trần silicon được các chuyên gia đánh giá cao về xúc cảm và lợi ích sức khỏe so với thủ dâm không đúng cách bằng dụng cụ tự chế. Với nhiều các kiểu dáng âm vật giả khác nhau được mô phỏng theo hình dạng của bộ phận sinh dục nữ cực kỳ giống thật, cấu tạo bằng chất liệu silicone mịn màng nên khi xúc tiếp với cậu nhỏ sẽ matxa êm dịu làm tăng khoái cảm cho người thủ dâm.


Khác với các loại âm đạo về hình trạng những chức năng hoàn toàn giống điều giúp nam giới giải tỏa cơn khát tình dục hiệu quả, các dạng máy thủ dâm cũng có kiểu dáng hao hao những loại âm đạo nhưng đa chức năng và nhiều chế độ hơn kích thích dục tình cho các chàng hiệu quả cao hơn hẳn các loại âm hộ giả thường ngày khác. cốt tử các loại dụng cụ tự sướng cho nam điều sử dụng tự động nên người dùng đỡ mất công sức hơn và cảm nhận tình dục thư giản nhất.

âm đạo giả như thật mang đến cho các bạn nam những cảm giác mới lạ nhưng lại giống như thật để tạo lên những khả năng giải tỏa sinh lý. Đặc biệt với âm đạo giả thử thật sẽ giup các quý ông tự tin hơn trong vần đề giải tỏa sinh lý khoái cảm của mình

Âm đạo được cậu tạo trần bằng khối silicon y tế cao cấp, tạo lên cho các quý ông những cảm giác mềm mịn giống thật. đặc biệt chất liệu tạo lên âm đạo có độ đàn hồi dẻo dài như thật lên khi thủ dâm các quý ông luôn tạo lên độ sẽ chặt và bó sát dương vật. lỗ và mu của âm đạo giả giá rẻ giống như thật lên cho độ kích thích cương cứng đã nhất và cảm giác như đang quan hệ với em gái còn trinh.

Âm đạo giả tự động được thiết kế đa năng hơn tạo lên những khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ, khả năng massa và kích thích khoái cảm mạnh mẽ hơn cho cậu nhỏ nhờ vào khả năng tác động của những mô tơ rung động để tạo lên những cảm giác kích thích rung động khác nhau và tạo lên khả năng massa kích thích cậu nhỏ tuyệt nhất.