Đàn ông cũng thích được khen
Được khen ai mà chả thích. Đặc biệt lại là trong “khoản ấy”, nếu chị em nào tinh ý luôn khen ngợi chồng bạn sẽ thấy chồng mình tự tin lên hẳn.
Đàn ông vốn rất tự tôn trong chuyện ân ái. Chỉ cần một câu nói tích cực thôi cũng có thể bằng cả vạn liều viagra kích thích chàng trở thành sung mãn tột bậc. Những lời khen cũng chính là sự xác nhận bản lĩnh của họ, giúp họ luôn tự tin trong chốn phòng the. thành thử, bạn không nên tần tiện những lời khen tặng, nhất là khi chàng làm rất tốt nhiệm vụ của mình bạn nhé!

Đàn ông thích thí điểm những phong độ mới
Giống như bản năng vốn có của mình, đàn ông luôn thích chinh phục và rất có hứng với những thứ mới mẻ. Những tư thế cũ sẽ khiến chàng mất hứng sau nhiều lần lặp lại.
Nếu bạn thực thụ muốn biết đàn ông muốn gì trong chuyện ấy? Hãy cùng chồng chủ động đi tìm những phong độ mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Điều này sẽ kích thích sự tò mò của chàng, phấn khích và hứng khởi hơn sau mỗi lần lâm trận. Nó giống như gia vị nêm nếm để đời sống chăn gối của bạn mặn nồng hơn.
Đàn ông muốn được “tấn công”
Bạn có biết đàn ông luôn khao khát được đối tác chủ động tiến công mình khi lên giường bởi nó đem lại nhiều cảm giác hích cho họ. Trong cuộc sống họ thường nắm thế chủ động nhưng trên giường họ lại mong người phụ nữ của mình “chỉ đạo” để được cưng chiều.
Những người nữ giới dịu dàng trong trong cuộc sống bình thường nhưng lại mạnh dạn trên giường luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nam giới. Đã có không ít ông chồng thở than vì vợ mình luôn tỏ ra thanh cao khi lâm trận, mặc chồng muốn làm gì thì làm. Họ không hiểu được thực thụ đàn ông muốn gì khi trong chuyện ấy nên không những khiến mình thiệt thòi mà còn làm chồng cảm thấy nhàm và dĩ nhiên, nguy cơ đi ra ngoài tìm phở là rất cao.

Chính thành ra, nữ giới đừng ngại ngần diễn đạt quyền lực của mình trên giường. Hãy chủ động nắm dây cương chỉ đạo cuộc chiến sẽ khiến cả hai vợ chồng có những giây lát lên tiên đầy mê say.

Đàn ông thích quan hệ một cách ngẫu hứng
Bạn đừng ngạc nhiên khi đột nhiên chàng vòng tay ôm eo bạn khi đang trong nhà bếp. Đừng vội kéo họ trở về phòng và chờ. Điều này sẽ khiến chồng bạn tụt hứng bởi đàn ông luôn thích "yêu" ở những nơi mà họ chợt thấy hứng. Không cố định phải lên giường.
Không phải lúc nào chăn ấm đệm êm cũng là nơi lý tưởng để làm “chuyện ấy”. Một phút ngẫu hứng ở một nơi mới lạ như nhà bếp, ghế sofa, nhà tắm cũng khiến họ có những cảm giác hích bất thần. Chỉ cần có “tình” thì bất cứ “cảnh” như thế nào cũng chẳng thể cản trở được cơn cuồng say trong họ. Hãy hưởng ứng cùng chồng tức tốc, đừng lừng khừng bỏ qua những chốc lát đột xuất như thế này nhé bạn!