Nàng thích cocktails
Hãy để ý xem khi hò hẹn với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini. Một nghiên cứu gần đây từ Mindset Media cho thấy những người uống rượu có khuynh hướng không thích mạo hiểm và ít có khả năng ưng rủi ro; trong khi đó những người uống cocktail rất có trách nhiệm và độc lập. Và một kết luận không quá ngạc nhiên khác: những người uống tequila thường rất khoáng đạt, hòa đồng, dễ chịu. Họ có nhiều khả năng mang đến một đời sống tình dục chất lượng cho các quý ông.

Hương vị kem nàng yêu thích
Liệu có mối liên can nào giữa món tủ với khả năng sex của nàng? Alan Hirsch, bác sỹ, nhà tâm thần học và giám đốc của Trung tâm nghiên cứu điều trị khứu giác và vị giác ở Chicago, đã tiến hành nghiên cứu 720 người độ tuổi từ 24 đến 59, để tìm hiểu về việc hương vị kem họ yêu thích có ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của họ.
Trong khi các hương vị khác ứng với những phẩm chất như tự trọng thấp hoặc hủ lậu, Hirsch nhận thấy những ý trung nhân thích vị cà phê có khuynh hướng mạnh mẽ, gợi cảm và hơi lả lơi. bởi thế, nếu nàng gọi một que kem vị expresso, bạn hãy sẵn sàng cho một chuyến đi chơi đáng nhớ nhé!

Nàng thích ăn (và ăn chậm)
“Một người đàn bà ham thích với bữa ăn của mình và dành thời kì thưởng thức hương vị của những món ăn thường đánh giá cao niềm vui của chuyện ân ái” – O’ Reilly cho biết. Và thời kì dành cho thực phẩm của nàng có tỉ lệ thuận với thời gian dành cho chuyện chăn gối không? Một số chuyên gia nói rằng “Có”, nhưng theo O’ Reilly, điều này còn tùy thuộc vào bạn – người tình của nàng và những gì bạn có trong “thực đơn”.

Nàng có bước đi gợi cảm
Điều đó trình diễn.# nàng là người tự tín. “Sự tự tín rất quyến rũ, và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực khác thì nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ rất tự tin trong phòng ngủ” – nhà tình dục học Jessica O’Reilly, tác giả của cuốn Hot sex tips, Trick and licks, bật mí. Chính bạn cũng có thể giúp cô ấy tăng thêm tự tín bằng những lời ngợi khen khiến cô ấy thoải mái và khuyến khích cô ấy trở nên một tình nhân nhiệt huyết, quyết đoán.
Nàng có khiếu với “miệng”
Hãy để ý đến cách người con gái hôn bạn, nó có thể hé lộ một đôi gợi ý về phong cách làm tình của nàng, vì nó sẽ hệ trọng đến các “hoạt động bằng miệng” khác. Nếu cô ấy có thể khiến bạn hưng phấn chỉ bằng việc hôn, bạn có quyền đợi chờ sự kích thích ở những khu vực mẫn cảm khác đến từ môi và lưỡi nàng. Nhưng cũng đừng băn khoăn nếu nụ hôn trước nhất không hoàn hảo. Đôi khi sự găng tay sẽ khiến nàng bị gò bó, và nàng sẽ mô tả nhiều hơn khi đã cảm thấy thoải mái bên cạnh bạn.

Còn nếu nàng có một nụ hôn nhẹ nhàng thì cũng chưa hẳn nàng là người xẻn lẻn trong phòng ngủ đâu nhé. Có thể bữa nay cô ấy là một “người phục tùng” dễ bảo, nhưng đến hôm sau nàng sẽ thay đổi vị trí và trở nên người áp đảo trong cuộc ân ái của hai người.