Khiêu dâm
ắt đàn ông đều tìm tòi sự khiêu dâm. Hãy xem phim sex cùng nhau trong đêm ái ân. Chàng sẽ có được kích thích khi thấy bạn nao nức thế nào khi nhìn thấy các diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người đàn bà trong bộ phim khiêu dâm đó.

Sự mơ tưởng
sờ soạng đàn ông chia sẻ, họ luôn có những suy nghĩ viển vông trong vai bị hành tội với bộ đồ chơi tình dục SM đòn roi và dây xích trong thời nô lệ.
bây chừ, thay vì những nghĩ suy viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác dục tình mạnh của mình.


Thử đồ của nhau
Tại sao bạn không thử xem tủ áo quần của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng cách mặc áo sơ mi của chàng, dùng loại nước hoa với hương mạnh mẽ nam tính và quyến rũ chàng.
Và nếu chàng nói muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng nói không mà hãy cũng sang trọng cuộc thí điểm hích nhé
Xem thêm : Đồ chơi 18 cho nam : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nam
Lắng nghe
Một số đàn ông tò mò về tuốt luốt các kiểu quan hệ dục tình, trong khi những người khác thì khá thủ cựu. Một số lại không vững chắc những gì họ đích thực muốn về sex. Nếu chàng chán sex thì có thể lúc đó chàng đang có một nỗi buồn gì đó.
do vậy, điều nên làm nhất lúc đó là nói với chàng rằng chàng được quyền đề nghị bạn làm cho bất cứ điều gì.
Thậm chí nếu bạn không làm được điều đó thì chàng cũng sẽ yêu thích cái cách mà bạn lắng tai và cụ để hiểu chàng.

Làm chàng kinh ngạc
Hầu hết đàn ông đều thích được nuông chiều. cho nên, vì sao không chiều chàng của bạn cách cùng chàng xem một trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng với đôi bàn tay mềm mại và thầm thĩ những điều ngọt ngào vào tai chàng.
Kích thích tâm trí của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp cơ thể chàng sẽ làm chàng muốn lên giường với bạn tức thời.

Đồ chơi tình dục
Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét đồ chơi dục tình. Nhiều người tin rằng những thứ này làm giảm khả năng tình dục của bạn thì nhiều người khác nhận ra rằng nhiều khi họ không đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những cái máy kia.
có nhẽ thỉnh thoảng bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn có những phút giây vui tươi với đồ chơi người lớn.