Những đối tượng không nên dùng bcs đôn dên đó là những cặp đôi mới quan hệ dục tình lần đầu, việc mới quan hệ dục tình ở những lần trước nhất thì cô bé vẫn còn rất se khít và đặc biệt bạn nữ vẫn còn cảm giác đau rát ở những lần đầu quan hệ, chính bởi thế nếu sử dụng bao cao su đôn dên sẽ làm bạn thêm đau rát mà không đạt được sự khoái cảm, dẫn đế bạn nữ sẽ có cảm giác sợ khi quan hệ dục tình.

Nếu bạn vẫn muốn dùng bao cao su gai don den đừng quên tham khảo quan điểm của nàng nhé. Một đối tượng nữa cần phải xem xét có nên dùng bao cao su đôn dên hay không đó là việc nàng bị khô hạn âm đạo. Việc khô âm đạo dẫn đến quan hệ tình dục rất khó khó khăn và càng thêm khó khăn hơn nếu bạn sử dụng thêm bao cao su đôn dên. Ở trường hợp này hãy sử dụng một chút Gel Bôi Trơn để xóa bỏ sự khô rát đem lại hiệu quả cao trong chuyện ấy nhé!

nữ giới Có Thích sử dụng Bao Cao Su Đôn Dên Không?
Theo những những thống kê từ khảo sát qua phản hồi của khách hàng thì phần nhiều đàn bà rất thích sử dụng bao cao su đôn dên size nhỏ khi quan hệ dục tình, đặt biệt là các chị em đã quan hệ tình dục nhiều lần. Thật ra phụ nữ cũng giống đàn ông cũng đều thích dùng những đồ vật, những thứ mà mang lại cho mình những sự sung sướng nhưng họ ngại đề cập đến. Nếu bạn và người phụ nữ của bạn chưa dùng bao cao su đôn dên thì hãy thử một lần.

Xem thêm >> bao cao su don den loai nho : https://www.shopdochoi.net/bao-don-den-gai-01.html

View more random threads: