Bồn tắm đứng hay buồng tắm đứng được sử dụng phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn. Và đang dần trở nên phổ biến hơn trong gia đình thời nay. Lý do cho điều đó là bởi vì sao? Cùng xem tiếp trong nội dung bài viết về buồng tắm đứng này nhé.

Sơ lược về buồng tắm đứng là gì?

Là một vật dụng có cấu trúc một phòng tắm nhỏ độc lập, nơi dùng để tắm được lắp đặt trong phòng tắm. Thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, hai mặt áp tường và hai mặt còn lại là kính chịu lực. Bên trong có khay hứng nước thoát với đầy đủ các phụ kiện trang bị như sen cây, sen trần, vòi sen tay cầm, vòi nước.

Các tên gọi thường được sử dụng.
  • Buồng tắm đứng.
  • Bồn tắm đứng.
  • Cabin tắm đứng.
  • Khay tắm đứng.

Kích thước tiêu chuẩn thường dùng cho bồn tắm đứng.

Cabin tắm đứng có những kích cỡ cao - rộng thường dụng sau đây: 80x80cm, 90x90cm, 100x100cm. Đây là các cỡ kích cơ bản của dòng sản phẩm này, ngoài ra còn có các kích cỡ khác. Người dùng có thể tham khảo so sánh với diện tích phòng tắm gia đình, và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.Sử dụng bồn tắm đứng có ưu điểm, lợi ích gì?

Phân khu bố cục mang đến không gian khu vực nhà tắm đẹp hơn.

Tại gia đình các phòng tắm nhất là các phòng tắm có diện tích nhỏ thường không có sự phân khu rõ ràng. Chính cho nên, khi nhìn vào nhà tắm chúng ta thấy có sự rối rắm đem đến cảm giác bức bối. Việc sử dụng buồng tắm đứng với các vách ngăn tạo nên một phân khu bố cục có chức năng. Điều này giúp nhà tắm trông ngăn nắp hơn, tiện nghi và đẹp hơn.

Đảm bảo sự khô thoáng cho không gian khu vực ngoài khu vực tắm.

Trong các nhà tắm hiện nay có sử dụng sàn gỗ, tủ lavabo gỗ hay các vật trang trí làm điểm nhấn bằng gỗ. Việc tắm thông thường với vòi sen sẽ làm một lượng nước lớn văng tung tóe. Không chỉ gây ướt sàn mà còn có thể tác động làm hư hại đến các đồ vật kể trên.

Cabin tắm đứng có vách ngăn bằng kính bảo đảm cho nước trong khi tắm không bị văng ra bên ngoài. Đó chính là đảm bảo cho sự khô thoáng và vệ sinh cho các khu vực khác. Bạn có thể tận hưởng, thư giãn trong việc tắm dưới thác nước sen trần hay những chế độ massage với tia nước mạnh của sen tắm cây. Mà không cần lo lắng sự tung bắn nước ra bên ngoài.

Sử dụng đa công năng cùng lúc với nhà tắm.

Thường khi một người sử dụng phòng tắm, những người khác trong gia đình chẳng thể nào sử dụng. Với buồng tắm đứng có kinh màu tối, có thể sử dụng các công năng đôi cho hai người như tắm, đi vệ sinh, rửa mặt rửa tay v..v… tiện hơn với vợ chồng.

Sẽ có chút bất tiện với những người khác nhưng trong những trường hợp bất khả kháng vẫn có thể. Ưu điểm này biểu hiện rõ với những gia đình chỉ có một nhà tắm độc nhất.

Điểm yếu tồn tại của bồn tắm đứng.

- Kích thước của bồn tắm là yếu điểm với những phòng tắm nhỏ, bởi diện tích choáng chỗ không gian khu vực.

- Giá thành cao là giới hạn của một số gia đình ngày nay.

- Thời gian sử dụng lâu có thể ảnh hưởng chất lượng khay đế nhựa, như bạc màu, nứt bể. Tốt nhất nên sử dụng khay đế bằng sứ.

Lời kết cho buồng tắm đứng.

Cabin tắm đứng cho thấy những điểm mạnh của mình từ việc hình thành ko gian phân khu, tăng thêm thẩm mỹ cho phòng tắm; đến các điểm hay tận dụng chức năng sử dụng đôi. Tuy nhiên vẫn có những giảm thiểu nhất định. Việc đánh giá và nhận định thiết yếu lắp đặt sử dụng không tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình riêng biệt.

Tìm hiểu mua sử dụng cabin tắm đứng tại An Dân.

An Dân là cửa hàng đại lý thiết bị vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm đủ giúp mọi người tư vấn lựa chọn cabin tắm đứng tốt nhất với giá thành rẻ. Có địa chỉ tại số 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Đến với An Dân là đến với những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Số liên hệ 090.3802.808 khi mọi người có mong muốn, thông tin về sản phẩm bồn tắm đứng này nhé!