Shopdochoi.net - Thời gian quan hệ làng nhàng
Không có một con số chuẩn xác nào tuyệt đối đúng cho sờ soạng các cặp đôi về thời gian quan hệ làng nhàng là bao lâu. Bởi điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu từng người. Có trường hợp chỉ quan hệ trong 15 phút nhưng cả hai đều thấy thỏa mãn. Và cũng có trường hợp “hì hục” gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa cảm thấy bằng lòng.

Dù vậy, các chuyên gian vẫn tìm ra được con số chung về thời gian quan hệ làng nhàng của các cặp đôi là 30 phút. Khoảng thời gian này bao gồm màn dạo đầu, tuổi “lâm trận” và kết thúc. Nếu cuộc yêu kéo dài chưa đến 2 phút thì rất có thể một trong hai người đang mắc phải một bệnh lý về tình dục nào đó. Đối với nam giới, thường là bệnh xuất tinh sớm đã có thuốc xịt lâu ra để trị . Đối với đàn bà có thể là bệnh viêm âm đạo.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã tìm ra được các nhân tố ảnh hưởng đến thời gian yêu gồm: tuổi tác, thể trạng, tâm lý, bệnh lý và không gian… Theo đó, những cặp đôi lớn tuổi hoặc mới quan hệ lần đầu thường chấm dứt cuộc “yêu” sớm hơn nhiều so với mức chung.

Đối với nam giới
Giai đoạn kích thích: Xuất hiện trong vòng 30 giây khi người đàn ông có ham muốn dục tình. Khi đó, dương vật có thể cương cứng hơn bình thường một tẹo. Núm vú cũng bắt đầu co cứng.
thời đoạn hưng phấn: Dương vật giả giá rẻ đạt độ cương cứng cấp thiết. Mạch và tim đập nhanh hơn. Một số vùng da trên thân nóng lên và chuyển đỏ. Đặc biệt là ở bụng, ngực và vai. Các cơ ở tay, đùi và mông bắt đầu co thắt lại.
thời đoạn cực khoái. Chỉ kéo dài vài giây. Khi đó người đàn ông sẽ xuất tinh. làng nhàng, mỗi lần lần xuất tinh có từ 200-300 triệu tinh trùng. Cùng lúc đó, các cơn co thắt ở bộ phận sinh dục và một số cơ sẽ mạnh mẽ hơn.
Giai đoạn phục hồi: Sau khi đạt cực khoái và xuất tinh, người đàn ông thường cảm thấy buồn ngủ. Hoặc họ sẽ thư giãn thân thể trong vài giờ để dương vật trở về thể thông thường. Nếu “chiến” tiếp hiệp 2, thời gian để dương vật đạt mức cương cứng cấp thiết tùy vào từng người. Các nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề này là tuổi tác, tâm lý và tình trạng sức khỏe.

Đối với đàn bà
tuổi kích thích: Diễn ra chậm hơn nam giới. Các dấu hiệu dễ nhận biết là rộn rực trong người, âm đạo ướt và to ra. Một số người sẽ bị đỏ da ở cổ, ngực hoặc mặt. Nhịp tim và áp huyết cũng tăng cao.
Giai đoạn hưng phấn: Dịch tiết từ âm đạo nhiều. Nhịp tim và áp huyết tăng mạnh. Sự co thắt sẽ khiến âm đạo trở thành “săn chắc” hơn. đồng thời đó, ngực sẽ nhô cao và nhũ hoa cứng hơn.
tuổi cực khoái: Đàn ông thường lên đỉnh 1 lần trong 1 cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nữ giới thì khác. Hoặc là họ hoàn toàn không đạt được khoái cảm tình dục tột đỉnh. Hoặc là “lên đỉnh” được nhiều lần hơn nam giới. Khi đó, âm đạo giả cao cấp có thể tiết dịch màu trong trắng như nước đái. Có người gọi đó là “tinh dịch” của nữ giới.
thời đoạn hồi phục: kết thúc cuộc “yêu”, phụ nữ thường cảm thấy sảng khoái hơn là buồn ngủ. Họ thường sẽ tâm tình mọi chuyện “trên trời dưới đất” với bạn tình của mình.
>>> Xem thêm : Đồ chơi tình dục cho nữ tại Hà Nội : https://www.shopdochoi.net/shop-ban-...ho-nam-nu.html

View more random threads: