Dự án lamia bảo lộc - Trong bối cảnh hiện nay nhu cầu đã vượt nguồn cung đa số trên thị trường bất động sản cả nước, nhất là các sản phẩm trong phân khúc cao cấp hạng sang dù chi phí đầu tư những sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự cao cấp rất cao nhưng ngược lại thiếu nguồn cung của những thị trường khan hiếm. Điển hình như thị trường tại khu vực Lâm Đồng, các chuyên gia nhận định rằng thị trường bất động sản Lâm Đồng cần nhiều nguồn cung được quy hoạch bài bản, làn gió mới và pháp lý chỉnh chu để thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư, khách hàng.
Thị trường cầu hơn cung
Những năm về trước Đà Lạt là một trong những địa điểm lý tưởng để nhiều người chọn rời xa thành phố tập nấp để lên nhằm mục đích hít thở một bầu không khí trong lành thiên nhiên và cảm nhận cảm giác mát lạnh mà không cần phải đi ra nước ngoài. Từ năm 2022, trở về đây thì Bảo Lộc lại là khu vực tràn đầy sự hấp dẫn đối với rất nhiều người tới để cảm nhận mảng xanh thiên nhiên ban tặng.
Vùng đất Tây Nguyên Bảo Lộc thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng giao thông bài bản nhất, không khí mát dễ chịu sẽ không ảnh hưởng tới người già, là trung tâm của nền kinh tế Tây Nguyên. Đặc biệt nhất, chính là tuyến cao tốc làm thay đổi nền kinh tế cũng như khía cạnh du lịch mà Bảo Lộc nhằm nhắm tới trong thời gian tới là tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương. Trong đó, điểm làm nhiều người tò mò tìm kiếm đến Bảo Lộc đó chính là sân bây Liên Khương.
Những điểm nổi trội trên nhằm đáp ứng thị trường Việt Nam hiện tại. Vì, hiện tại mục đích chuyển dịch cơ cấu kinh tế và không gian sống ra khỏi thành phố đang rất được nhiều người áp dụng. Như các nước châu Âu việc di chuyển đi làm cách xa trung tâm 2 – 3 tiếng là việc hết sức bình thường hiễn nhiên ở. Việt Nam chúng ta hiện nay, nhiều người giàu cũng đang có tín hiệu sở hữu second home tránh trung tâm thành phố, không khí ngộp ngạt, ô nhiễm mà thành phố thải ra. Những yếu tố trên đã làm cho các thị trường vệ tinh xa thành phố được thừa hưởng hạ tầng giao thông đang sôi động một cách lạ thường.

Lamia bảo lộc - Thông tin từ Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng, thì trong quý I/2022, thành phố Bảo Lộc đã có 900 sản phẩm bất động sản thuộc nhiều phân khúc khác nhau như đất nền, nhà phố, shophouse được giao dịch với tỉ lệ thành công rất cao. Trong quý II/2022, thì lượng giao dịch tại thành phố Bảo Lộc tăng lên đáng kể là 1.500 giao dịch thành công với đa dạng sản phẩm.
Dựa vào những số liệu từ Sở Tư pháp công bố thì thành phố Bảo Lộc đang dần trở thành một trong những thành phố lớn đáng sống nhất ở tỉnh Lâm Đồng.
Mặc dù Bảo Lộc là mảnh đất rất tìm năng được nhiều nhà đầu tư chú ý đến nhưng thị trường tại Bảo Lộc đang rất thiếu nguồn dành cho các khách hàng và nhà đầu tư nhắm đến. Hiện tại, thị trường thành phố Bảo Lộc không có dự án nào quy hoạch bải bản, pháp lý hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu từ các nhà đầu tư.
Đa số các dự án đất nền tại Bảo Lộc hoàn toàn không có đơn vị nào vận hành quản lý mà lại trong khi đó một số dự án toàn là phân lô bán nền chứ không có quy hoạch 1/500 hay giấy phép cấp từ cơ quan chức năng. Vì toàn là dự án phân lô bán nền hay là dự án hoàn chỉnh mà không có đơn vị vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của dự án, vì các nhà đầu tư ở Bảo Lộc thường là người ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… nhiều nơi khác ở xa không có thời gian di chuyển đến xem và trong coi tình trạng đất mình ra sao dẫn đến cỏ mộc um tùm làm xuống cấp hạ tầng khi không có người trông coi.
Bảo Lộc lên cơn thèm “ khát “ các dự án quy hoạch bài bản chất lượng
Mặc dù, Bảo Lộc đang rất thiếu những dự án quy hoạch bài bản nhưng trong đó vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết mà chính quyền tỉnh Lâm Đồng đang ra sức. Dù, nhiều vấn đề khó khăn như vậy nhưng không thể không phủ nhận rằng Bảo Lộc đang có sức hút rất lớn đối với các doanh nghiệp lớn về đây khai thác xây dựng. Bảo Lộc ngoài được thiên nhiên ban tặng về vị trí không khí thuận lợi sinh sống mà còn được Nhà Nước chú trọng về phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, ngoài ra còn được thừa hưởng những địa điểm du lịch nổi tiếng như : chùa Linh Quy Pháp Ấn, khu du lịch Madagui, hồ Nam Phương, thác Damri, Tu viện Bát Nhã,…
Trong những năm qua nhờ vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng Bảo Lộc rất đồng bộ và đẹp. Tỉnh Lâm Đồng cho xây dựng khai thác nhiều loại hình dịch vụ du lịch và nâng cao chất lượng địa phương lên một cách rõ rệt. Do đó, đời sống của người dân Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung đang cải thiện một cách đáng nể về mức sống cũng như cảnh quan thiên nhiên, đường xá, trang trí phố cảnh mỗi dịp lễ.
Bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay đang đào thải đi những chủ đầu tư không có đủ tài chính và những sản phẩm không đáp ứng thị yếu của thị trường hiện tại. Vì, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình rất lớn vào thời điểm hiện tại cần có những dòng sản phẩm độc đáo đáng chú ý đồng thời phải mang đến những điều cao cấp tốt nhất. Để làm được những sản phẩm tốt cao cấp như vậy thì cần phải có những chủ đầu tư có tìm lực tài chính mạnh vì những dòng sản phẩm cao cấp chi phí đầu tư mời những đối tác nước ngoài, đối tác phát triển rất cao.
Tỉnh Lâm Đồng đưa ra giải pháp để giải quyết vấn nạn hiện nay, đầu năm 2022, các cơ quan chức năng Bảo Lộc đã chủ trương nhanh chóng xét duyệt hồ sơ chủ đầu tư đề lên để đưa ra thị trường các dư án bất động sản với pháp lý minh bạch rõ ràng, xây dựng phù hợp với sự phát triển đô thị hóa của thành phố Bảo Lộc.
Một trong những dự án được công bố tại thị trường thành phố Bảo Lộc đang được quan tâm nhiều nhất là dự án Lamia còn được gọi là Khu dân cư Nông thôn mới Đô thị xanh là dự án án đầu tiên tại thành phố Bảo Lộc được cấp giấy phép 1/500 quy hoạch bài bản rõ ràng minh bạch về pháp lý. Dự án của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Eras Đà Lạt làm chủ đầu tư và đơn vị pháp triển là Eras Land, hai công ty này đều trực thuộc bởi tập đoàn Eras Group thuộc 116A Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Lamia Bảo Lộc với quy mô 9,1 ha, có 357 sản phẩm đa dạng loại hình như: nhà phố liên kề, nhà phố vườn, biệt thự, shophouse, diện tích từ 100 m2 đến 400 m2 tùy thuộc vào từng loại hình.
Lamia là dự án đầu tiên tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền QL 20 liên kề trung tâm thành phố Bảo Lộc và được vận hành bởi Tập đoàn nổi tiếng Thái Lan Abssolut Hotel Services ( AHS ) và được trực tiếp quản lý bởi công ty con của Tập đoàn AHS là Absolute Collection.
Xung quanh Lamia được bao bộc bởi dân cư hiện hữu và thừa hưởng những tiện ích hạ tầng xung quanh như : chợ, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, UBND,… chỉ cần duy chuyển 5 – 10 phút đã tiếp cận những tiện ích xung quanh. Địa thế mặt tiền QL 20 từ dự án dễ di chuyển qua các địa danh du lịch và có thể di chuyển một cách nhanh chóng lên thành phố Đà Lạt qua tuyến đường QL 20.
Cùng với bên trong dự án Lamia có hàng loạt cụm tiện ích theo tiêu chuẩn Quốc Tế như sân Golf, hồ bơi, công viên, trường học, trung tâm thương mại,....để đáp ứng đầy đủ những yếu tố tốt nhất đối với khách hàng. Dự án Lamia Bảo Lộc được đánh giá rất cao về thiết kế mới mẻ độc lạ thu hút ánh nhìn đồng thời là một điểm cộng khi dự án hoàn tất đầy đủ pháp lý để các khách hàng yên tâm đây sẽ là một dự án có tiềm năng sinh lợi trong tương laic ho những khách hàng sở hữu.
Website: https://lamia-baoloc.net/