Ghế xoay văn phòng là mẫu ghế rất được ưa chuộng nhờ sở hữu kiểu dáng tiện nghi, đa zi năng dễ dàng bố trí ở nhiều nơi khác nhau như phòng nhân viên, phòng giám đốc và thậm chí là phòng họp.

>>> 3 LỖI THƯỜNG GẶP Ở GHẾ XOAY VĂN PHÒNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cấu tạo ghế xoay văn phòng - Chức năng của từng bộ phận

Sườn ghế

Sườn ghế xoay văn phòng thì được làm từ kim khí sơn tĩnh điện hoặc mạ crom sáng bóng. Khung ghế được làm chắc chắn, đem đến sự an tâm cho quý khách.

Lưng và mặt ngồi của ghế

Lưng và mặt ngồi của ghế tiêu dùng đệm lót êm ái và sở hữu độ lũ hồi cao, không bị xẹp khi tiêu dùng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, ghế thì được bọc bằng các chất liệu khác biệt như nỉ, lưới và da mang độ bền cao, đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Bên dưới đệm ngồi của ghế sẽ là vị trí cần gạt, giúp thay đổi chiều cao của ghế được đơn giản, mau chóng.

Tay ghế

Về tay vịn, ghế xoay gồm với 2 loại: ghế xoay văn phòng không tay vịn và ghế xoay văn phòng mang tay vịn. Thông thường, ghế với tay vịn thì sẽ được ưu ái và được sử dụng chung hơn, tay ghế được kiến tạo theo hình chữ C hoặc T tạo điều kiện cho người mua thư giãn cho đôi tay. Còn ghế xoay văn phòng không tay vịn thì đem đến 1 không gian khiến việc tự do thích hợp cho môi trường sáng tạo, năng động.

Khuông chân của ghế

Thiết kế hình sao 5 cánh có gắn bánh xe với khả năng xoay 360 độ một bí quyết linh động. Những bánh xe mang độ bám sàn thấp, giúp người tiêu dùng dễ dàng chuyển động trong khu vực làm cho việc.


Cách sử dụng ghế xoay Hòa Phát bảo quản độ bền

Trong công đoạn dùng ghế xoay, bạn nên chú ý:

  • Không ngồi lên tay ghế

  • Ngồi lên ghế nhẹ nhàng nhằm giảm thiểu việc gây lực mạnh đột nhiên ngột dẫn đến biến dạng.

  • Ngồi làm cho việc sở hữu tư thế không chuẩn, gây ra những hội chứng về xương khớp


Bài viết đã chia sẻ cấu tạo của một chiếc ghế xoay văn phòng đạt chuẩn. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức về ghế xoay.

>>> Tham khảo thêm: Giới thiệu về mẫu ghế ngồi bảo vệ cột sống và cách lựa chọn