Tần suất xuất tinh thế này an toàn?
sự thực là không có số lần xuất tinh "thường ngày". Tần suất xuất tinh nhàng nhàng phụ thuộc nhiều nguyên tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe và tình trạng mối quan hệ.

Không có thông tin khoa học nào nêu chuẩn xác tần suất xuất tinh lý tưởng cho mọi đàn ông, cho dù là một mình hay với bạn tình.

Có nhiều lời đồn về sự hiểm nguy của việc thủ dâm quá thẳng tuột. Tuy nhiên, theo tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe giới tính "Planned Parenthood", không có chứng cớ nào cho thấy thủ dâm thẳng băng là có hại.


Tương tự như vậy, quan hệ dục tình đồng thuận liền với bạn tình không được tin là có hại, miễn sao hai người đều cảm thấy thoải mái, không đau đớn và quan hệ dục tình an toàn.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người đàn ông xuất tinh hằng ngày trong 14 ngày bị giảm nhẹ số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh của họ. Tuy nhiên, số lượng này không giảm xuống dưới ngưỡng thường ngày. ngoại giả, xuất tinh bộc trực không ảnh hưởng đến các góc cạnh khác về sức khỏe của tinh trùng, chẳng hạn như khả năng chuyển di.
Có thể bạn quan tâm : Đồ chơi tình dục bạo dâm
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học Nhân cách và Tâm lý Xã hội cho thấy những cặp đôi quan hệ dục tình ít nhất 1 lần/tuần cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ. Quan hệ tình dục ngay hơn tần suất trên không làm tăng cũng không làm giảm sự chấp thuận này.

Việc xuất tinh ngay sẽ không khiến tinh trùng kiệt.
Những người đàn ông lo lắng về tinh trùng nên biết rằng cơ thể liên tiếp sinh sản tinh trùng. Việc xuất tinh thẳng tắp sẽ không khiến tinh trùng kiệt. Mặc dù làng nhàng phải mất khoảng 74 ngày để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn, nhưng thân tạo ra hàng triệu tinh trùng mỗi ngày.
Xem thêm : thuốc chống xuât tinh sớm tốt nhất hiện nay : https://www.shopdochoi.net/thuoc-chong-xuat-tinh-som
Theo Nghiên cứu Khám phá dục tình ở Mỹ năm 2015, quan hệ tình dục với đối tác – thường kèm theo xuất tinh - thẳng thớm nhất ở nam giới trong độ tuổi 25–29. Cụ thể, 68,9% người dự nghiên cứu nói họ có quan hệ dục tình với đối tác vào tháng trước đó. Con số này giảm nhẹ xuống 63,2% ở nam giới ở độ tuổi 30 và giảm dần theo thời kì.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa tình dục cho thấy thủ dâm phổ quát trong cuộc đời của đàn ông dự nghiên cứu. Nam giới ở quờ các nhóm tuổi đều nói rằng họ đã thủ dâm trong tháng trước đó. Thủ dâm một mình phổ thông hơn quan hệ tình dục với bạn tình trong độ tuổi thanh thiếu niên và ở những người khoảng 70.