Lịch phát sóng Ăn Tết miệt vườn tập 21

Phim Ăn Tết miệt vườn tập 21 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20h00 hôm nay 9/2/2023.

Link xem trực tiếp Ăn Tết miệt vườn tập 21

Để xem trực tiếp Ăn Tết miệt vườn tập 21 phát sóng vào lúc 20h00 hôm nay 9/2/2023 trên THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long), bạn có thể truy cập các link sau:

- TvHayHD: http://xem.tvhayhd.com/live-tv/xem-kenh-thvl1-vinh-long-1-truc-tuyen.html

Link xem phim Ăn Tết miệt vườn Full HD

Để xem các tập phim Ăn Tết miệt vườn Full HD đã phát sóng trên kênh THVL1, mời khán giả truy cập: https://www.thvli.vn/detail/an-tet-miet-vuon

Bộ phim truyền hình này dự kiến dài 24 tập và sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Để xem tất cả tin tức liên quan đến bộ phim xin truy cập: Phim Ăn Tết miệt vườn

Bộ phim Ăn Tết miệt vườn kể về công việc kinh doanh của Điền cùng Mừng, Trung và Lân. Điền vì làm rất nhiều việc trên TP.HCM nhưng vẫn khó khăn nên quyết dịnh về quê nghỉ ngơi.

Bất chợt anh nảy ra ý định kinh doanh tour ăn Tết thời vụ nên đã đồng hành cùng người yêu và 2 đồng hương. Tour du lịch miền Tây mùa Tết của Điền và mọi người đã có khách đặt.

Tại đây, mỗi vị khách sẽ mang đến những câu chuyện riêng, những mâu thuẫn cũng xảy ra nhưng cuối cùng tất cả đều hiểu "Tết chỉ đến khi gia đình đoàn viên...".

View more random threads: